phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/10/2014 - 10:01

Phụ Nữ 8 đang xây dựng một cổng thông tin hữu ích, tích cực và truyền cảm hứng dành cho phụ nữ (phunu8.vn), công ty truyền thông Phụ Nữ 8 mong muốn nhận được sự ý kiến đóng góp chân thành của các thành viên của fanpage Phụ Nữ 8. 
Nhân dịp chào đón ngày Phụ Nữ Việt Nam 20.10 sắp tới, phunu8.vn dành tặng 100 vé vui chơi miễn phí dành cho các bạn có trẻ nhỏ ở lứa tuổi từ 4-15 tuổi đến vui chơi tại thành phố trẻ em Vietopia, Q.7, TP. HCM. Mỗi bạn tham gia sẽ có cơ hội nhận được 3 vé (giá vé tương đương 280.000 đồng).


  * Điều kiện nhận vé: Bạn cần thực hiện 3 bước sau nhé: 

B1: Hãy comment ý kiến của bạn trên http://phunu8.vn/, những gì bạn mong đợi từ một website hữu ích, đáng tin cậy và truyền cảm hứng cho Phụ nữ. 

B2: Trong comment của bạn, hãy tag tên một người bạn có con nhỏ mà bạn muốn tham gia nhé

B3: Like bài đăng này trên web http://phunu8.vn/. 
 
Lưu ý: Mỗi bạn tham gia chương trình sau khi hoàn thành 3 bước sẽ nhận được 3 vé vui chơi tại Vietopia của chương trình dành 3 người cho 1 bé, bố và mẹ. Riêng các trường hợp có từ 2 bé trở lên bạn cần gửi inbox hình cả nhà để xác nhận và nhận thêm vé cho bé nhé.
 
Chương trình sẽ kết thúc sau khi vé được phát hết cho 30 bạn đầu tiên. Các bạn hãy nhanh tay để nhận những tấm vé vui chơi tại Vietopia dành cho cả gia đình nhé.


 


 

Tin mới trong ngày