phunu8_news_0.png

You are here

11/05/2018 - 11:27

Người phụ nữ yêu quý nhất của họ không phải một người mẫu chân dài mà cũng chẳng hề nổi tiếng bằng họ.

Khi nghĩ đến vợ của những người đàn ông giàu có và nổi tiếng, người ta thường dễ hình dung họ là những siêu mẫu đình đám, những người đẹp thu hút sự chú ý… ăn mặc thời trang và đi đến những nơi làm đẹp hằng ngày. Điều đó không đúng hoàn toàn. Nhiều người vợ trong số đó là những người có học thức cao, có tính cách đặc biệt và quan tâm đến nhiều thứ hữu ích khác hơn là sự xuất hiện của mình trên truyền thông.

9 phụ nữ này là minh chứng rằng khi họ kết hôn với một triệu phú, họ vẫn tự hào về bản thân mình và công việc của riêng mình. Các khuôn mẫu đàn ông giàu có chọn vợ chỉ xuất hiện khi họ 20 tuổi và không hề đúng hoàn toàn. Điều quan trọng nhất là bên trong họ là người thế nào, cá tính ra sao mà thôi:

Richard Branson và Joan Templeman

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-1.jpg

Richard Brason là người đồng sáng lập tập đoàn Virgin Group danh tiếng. Ông cũng được biết đến với tính cách ưa mạo hiểm và lối sống phóng khoáng, kì lạ. Thế nhưng ông lại kết hôn với một phụ nữ bình thường. Họ gặp nhau vào cuối những năm 70 khi vợ ông từng là người đã kết hôn. Ông theo đuổi Joan khoảng 1 năm và khiến bà xiêu lòng. Cặp đôi cuối cùng đã có một cái kết hạnh phúc, họ sinh hai người con xinh đẹp và sống cuộc sống bình yên cùng nhau.

Sean Parker và Alexandra Lenas

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-2.jpg

Sean Parker là người đồng sáng lập Facebook và sở hữu khối tài sản đáng mơ ước so với những bạn bè cùng lứa. Anh kết hôn với Alexandra Lenas, một cô ca sĩ không mấy nổi tiếng, vào năm 2013. Đám cưới của họ khá xa hoa ở một trong những khu bảo tồn thuộc bang California với chi phí hơn 9 triệu USD. Cặp đôi hạnh phúc với hai đứa con ra đời không lâu sau đó.

Rupert Murdoch và Jerry Hall

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-3.jpg

Rupert Murdoch được mệnh danh là ông trùm truyền thông khi sở hữu hàng loạt công ty điện ảnh và nhiều nhà xuất bản trên thế giới. Ông cũng là CEO của hãng 21st Century Fox. Ông kết hôn nhiều lần và Jerry Hall đang là người vợ hiện tại của ông. Họ nuôi 10 đứa con và sống hạnh phúc đến nay. 

Kenvin và Nicole Systrom

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-4.jpg

Kenvin Systrom là người sáng lập Instagram và bán lại nó cho Facebook với giá 1 tỷ USD. Anh kết hôn với Nicole Systrom vào năm 2015, người anh quen từ khi học đại học. Chính Nicole cũng là người truyền cảm hứng cho Kenvin tạo ra những bộ lọc hình ảnh cùng một vài tính năng quan trọng khác của Instagram như chúng ta biết ngày hôm nay.

Christopher Nolan và Emma Thomas

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-5.jpg

Bạn nghĩ rằng một đạo diễn thường sẽ quen và kết hôn với diễn viên, hoặc là người cùng đoàn làm phim chăng? Với vị đạo diễn tài năng Christopher Nolan thì không vậy. Ông kết hôn với vợ mình là Emma Thomas khi hai người còn là sinh viên và bên nhau từ đó tới nay. Emma luôn ủng hộ công việc sáng tạo của chồng và thỉnh thoảng còn làm việc như một nhà sản xuất trong phim của ông. Đến nay, cặp đôi có với nhau 4 người con.

Steven Soderberg và Jules Asner

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-6.jpg

Steven Soderberg là người đã viết kịch bản những bộ phim về Danny Ocean. Vợ ông đã giúp ông phát triển những nhân vật nữ trong phim và tên của bà cũng thường xuất hiện ở phần credit cuối phim. Cuộc hôn nhân của họ đã bền vững và hạnh phúc được 15 năm.

Ridley Scott và Giannina Facio

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-7.jpg

Ridley Scott là tác giả của những bộ phim nổi tiếng như Alien, The Martian, Prometheus… và nhiều bộ phim khác. Sau khi li hôn với người vợ thứ hai, ông lao vào làm việc điên cuồng. Nhưng khi ông làm việc cho bộ phim White Squall thì ông gặp nữ diễn viên Giannina Facio và nhanh chóng phải lòng bà. Đến nay, họ đã bên nhau được hơn 20 năm.

George Lucas và Mellody Hobson

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-8.jpg

Cuộc hôn nhân của vị đạo diễn nổi tiếng mới chỉ kéo dài 5 năm nhưng họ đã từng làm bạn với nhau trong một thời gian khá dài. Cặp đôi có với nhau một con gái và ba con nuôi. Dù ngoại hình chênh lệch nhưng họ luôn quấn quít và khiến nhiều người ngưỡng mộ mỗi khi xuất hiện.

Jimmy Wales và Keith Garvey

phu-nu-8-9-nguoi-dan-ong-lay-vo-binh-thuong-9.jpg

Jmmy Wales là người đã sáng lập ra trang từ điển Wikipedia còn Kate từng làm thư ký cho thủ tướng Anh Tony Blaire. Cặp đôi gặp nhau vào năm 2011 và kết hôn 1 năm sau đó. Họ có với nhau 1 con gái và sống với nhau hạnh phúc đến nay. 

Nhạn Hồi

Tin mới trong ngày