phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

24/10/2022 - 15:21

Ngay từ khi Charlotte mới chào đời, Charles đã bày tỏ ước muốn sau này sẽ được cô cháu gái đầu lòng chăm sóc.

Hoàng tử George, Hoàng tử Louis, Công chúa Charlotte (từ trái sang) của Hoàng gia Anh: Ảnh: Rex

Vua Charles III có hai con trai và hiện có năm cháu nội, gồm Hoàng tử George, Công chúa Charlotte, Hoàng tử Louis (con của Hoàng tử William - Kate Middleton), Archie và Lilibet (con của Hoàng tử Harry - Meghan Markle). Trong đó, Charlotte là cháu gái lớn nhất của ông.

Đương nhiên, với tư cách là cháu lớn nhất của Vua Charles, tương lai của George (hiện 9 tuổi) đã được vạch sẵn để làm vua. Nhưng Charles cũng từng chia sẻ một điều ước, hy vọng của ông về tương lai của Charlotte. Vào tháng 5/2015, Charles, khi đó vẫn còn là Thân vương xứ Wales, có chuyến thăm thị trấn kiểu mẫu - Poundbury ở Dorset - chỉ vài ngày sau khi Charlotte chào đời.

Ông nói với những người dân ở đây rằng ông thực sự đặt hy vọng vào cháu gái và miêu tả Charlotte là một cô bé "xinh đẹp". Charles nói thêm: "Tôi rất xúc động. Tôi từng mong có được một đứa cháu gái - một người để chăm sóc tôi khi tôi già nua".

Hiện tại, cuộc sống của William - Kate cùng các con của họ thay đổi rất nhiều. Trong hai tháng qua, họ chuyển đến ngôi nhà mới trên khu đất Windsor và cả Charlotte, George, Louis cũng đều theo học tại một ngôi trường mới. Sự thay đổi của gia đình xảy ra cùng lúc với những biến động do Nữ hoàng băng hà. William - Kate trở thành tân Thân vương và Vương phi xứ Wales. Trong khi đó, họ của George, Charlotte và Louis cũng đổi thành công chúa, hoàng tử xứ Wales.

Cả ba đứa trẻ nhà Wales đang được nghỉ học giữa kỳ và dành thời gian bên bố mẹ. Không rõ Charlotte, George và Louis có đi đâu hay làm gì trong thời gian nghỉ này không. Nhưng bà của chúng, Carole (mẹ của Kate) tiết lộ các cháu có thể sẽ có một số hoạt động mua sắm đặc biệt cho Halloween. Ngoài ra, Carole cho biết bà đã tự trồng bí ngô trong năm nay và mong được cùng gia đình trang trí chúng.

Carole Middleton là bà ngoại của sáu đứa cháu: George, Charlotte, Louis và cả Arthur, Grace, Rose (con của em gái Kate, Pippa Matthews). Bà đang điều hành rất thành công công ty cung cấp đồ dùng cho các bữa tiệc Party Pieces ở Anh.

Theo Ngôi Sao


 


 

Tin mới trong ngày