phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

12/10/2015 - 18:31

Trong khi cánh đàn ông mày mò tìm kiếm cho bằng được điểm G thần thánh của phụ nữ thì rất nhiều chàng ngớ mắt ra khi có ai hỏi điểm nào trên cơ thể chàng, nếu chạm đến sẽ gây hưng phấn dễ đạt cực khoái nhất? Vậy bạn có biết điểm G để tạo cực khoái của các chàng là ở đâu không? Điều bất ngờ là điểm G hoàn toàn không nằm trên“cậu nhỏ”. Mời bạn cùng Phụ Nữ 8 khám phá ra điểm G và nhiều điểm khác nữa của các chàng.

Theo tiến sỹ Ian Kerner, đàn ông không chỉ có 1 điểm G. Khi những điểm này được kích thích, đàn ông sẽ rậm rật cả cơ thể và máu tuôn dồn dập về “trung tâm hỏa lực” của các chàng khiến mức độ cực khoái tăng vọt. Quả thực, nếu các bạn gái nghe kể sẽ khá ngỡ ngàng vì chúng là những vị trí không ngờ. Ngoài điểm G tạm được dùng để “ăn theo” điểm cao trào nhất của nữ giới, các điểm khác sẽ được gọi tắt theo tên tư thế của vị trí trên cơ thể hay theo thuật ngữ tiếng Anh.

phu nu 8 diem g cua dan ong nam o dau 2

Điểm G

Một số chuyên gia cho rằng chỉ có phụ nữ sở hữu điểm G, những nhiều nhà khoa học lại dựa vào lô-gic về chu trình hoạt động sinh lý của phần cơ thể đặc biệt trên nam giới mà khẳng định nam giới vẫn có điểm G, điểm gây hưng phấn nhất về tình dục khi được kích thích đúng cách.

Điều bất ngờ là điểm G của các chàng hoàn toàn không nằm trên “cậu nhỏ”. Điểm được định vị ở tuyến tiền liệt, một hạch kích cỡ bằng hạt óc chó nằm bên trong và dưới bàng quang chính là điểm G của các chàng, nơi hội tụ vô số đầu dây thần kinh nên siêu nhạy cảm. Bởi tuyến tiền liệt nằm kín bên trong nên vùng da nối giữa cơ quan sinh dục và hậu môn sẽ là trung gian truyền cảm gíác khi được tay mơn trớn hay xoa ấn nhịp nhàng khi vợ chồng đang ân ái. Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục học, đó mới là “sướng” cấp 1. Muốn đưa chàng lên cực đỉnh, chính tuyến tiền liệt phải được chạm đến, kỹ thuật này kỳ công và nhạy cảm đối với các bà vợ. Có điều không biết các nàng có tìm ra và muốn chạm đến không?

Xem thêm : 15 tư thế quan hệ tình dục sáng tạo giúp bạn tình thăng hoa

Điểm C

Chắc nhiều người đã biết tai cũng là một khu vực kích dục nhưng thực ra điểm “nóng” chỉ nằm ở một phần tai, đó là phần vành hình chữ C phía ngoài, vùng sụn chứa vô số đầu dây thần kinh.

Đối với điểm C, chỉ cần hôn nhẹ từ cổ lên dần sau tai các chàng. Điểm C dễ được kích hoạt hơn nếu được bạn tình hôn bằng sự cuồng nhiệt.

phu nu 8 diem g cua dan ong nam o dau 5

Điểm W

Không chỉ có phụ nữ mới nhạy cảm ở phần ngực. Ở trên bộ ngực của người đàn ông, hệ thống kích thích ở phần thân thể này được xếp thành hình chữ W (từ đầu vú này kéo xuống gần háng kéo lên rốn hạ xuống bẹn bên kia và kéo lên đầu vú đối diện) do đó là những chỗ da mỏng hơn các phần khác của ngực nên rất nhạy cảm. Đây cũng là một trong những khu vực mà các nàng không chú ý, dễ bỏ qua.

Điểm F

Đó là đường da nhỏ căng dọc ngay dưới đầu “cậu nhỏ” cũng là một huyệt sung sướng khác có tên khoa học là frenulum chứa nhiều sợi thần kinh đan chéo nhau, thế nên nó được gọi là điểm F. Điểm F thường  được đa số các nàng chú ý. Khi giao hợp, 2 tư thế thích hợp để điểm này “phát huy tác dụng” là kiểu truyền thống sấp ngửa và kiểu “ngựa phi đường xa”. 

Điểm X

Khi người đàn ông nằm sấp, xếp hai chân vào nhau thì giữa các phần hẻm trên dưới 2 mông tạo thành một chữ X, đây cũng là nơi hội tụ những bộ phần nhạy cảm sinh dục của các chàng. Đối với điểm X, chỉ cần vài động tác vuốt ve mơn trớn trước khi nhập cuộc.

Điểm R

Đây chính là đường rãnh phía dưới dương vật (rãnh này trong tiếng Anh gọi là raphe nên được gọi tắt là điểm R) hội tụ rất nhiều đầu dây thần kinh. Đàn ông vốn sợ “ra sớm” nên đối với điểm R chỉ cần chạm nhẹ là đủ “đốt lửa”.   

phu nu 8 diem g cua dan ong nam o dau 6

Điểm O

Theo các chuyên gia về tình dục kết hợp thiền, mơn trớn vùng xương cụt của các chàng cũng sẽ khơi gợi được kundalini, tức năng lượng tình dục. Điểm tròn tròn (O) ở cuối xương sống này là điểm tụ các đầu thần kinh dẫn đến dương vật nên chạm vào đây sẽ tạo hưng phấn có tính kích hoạt cao.    

CẢNH BÁO

Dù đã biết hết các “yếu huyệt” của các chàng, nhưng cánh phụ nữ cũng cần phải biết thêm điều quan trọng không kém là với nhiều ông, không biết vì lẽ gì mà các kích thích mọi điểm từ G đến O đều không ăn thua. Đó là vì điểm G đặc biệt của họ nằm ngay trong đầu, nghĩa là họ đã quen tưởng tượng ra điều gì đó hay hình ảnh gì đó mới sung lên được.

SÓI HỒNG  


 


 

Tin mới trong ngày