phunu8_news_0.png

You are here

07/08/2017 - 08:32

Tiếp nối thành công của ngày hội lần 1 năm 2016, “Ngày Hội Nông Trại Xanh Phú Mỹ Hưng lần 2 - 2017” sẽ được tổ chức tại khu Hồ Bán Nguyệt - Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, Q. 7, TP.HCM vào 2 ngày 12 và 13-8-2017.

phu-nu-8-ngay-hoi-nong-trai-xanh-phu-my-hung-lan2-anh3.jpg
Tham dự ngày hội, khách tham quan sẽ được mua sắm thỏa thích tại các gian hàng sản phẩm sạch, an toàn.

Ngày hội năm nay có rất nhiều hoạt động cộng đồng vui tươi, bổ ích góp phần khơi dậy phong trào “sống xanh - sống khỏe” cho cư dân Phú Mỹ Hưng và các vùng lân cận thông qua việc giới thiệu các sản phẩm sạch, chất lượng; mô hình trồng rau sạch, an toàn; tìm hiểu các kỹ thuật canh tác, chăm sóc rau sạch tại nhà qua các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp…

phu-nu-8-ngay-hoi-nong-trai-xanh-phu-my-hung-lan2-anh4_0.jpg

Sau hành trình khám phá nông trại rau sạch, các gia đình còn được tham gia những buổi nói chuyện chuyên đề do các chuyên gia giàu kinh nghiệm diễn thuyết với rất nhiều thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực như: Yoga và dinh dưỡng đúng cách, bí quyết chọn thực phẩm tươi ngon… cũng như được thưởng thức đêm nhạc đồng quê đầy cảm hứng theo phong cách acoustic. Và chỉ với hóa đơn 100.000 đồng ở bất kỳ gian hàng nào tại Ngày hội, khách tham quan sẽ có cơ hội tham gia rút thăm với 100% cơ hội trúng thưởng, với những phần quà thú vị, hữu ích.

phu-nu-8-ngay-hoi-nong-trai-xanh-phu-my-hung-lan2-anh1.jpg
Tham gia Ngày hội lần 1 năm 2016, các bé thiếu nhi rất hào hứng khi được trải nghiệm cảm giác làm nông dân thực thụ qua trò chơi trồng cây.

Bên cạnh việc tham quan, mua sắm thỏa thích tại các gian hàng sản phẩm sạch, an toàn; trải nghiệm các món ăn, thức uống thơm ngon, bổ dưỡng tại quầy ẩm thực.., khách tham quan đến đây sẽ được vui chơi thỏa thích vì Ngày hội có khu vui chơi dành riêng cho các em thiếu nhi và gia đình. Các trò chơi được bố trí mang tính giao lưu, thư giãn và kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau như: vẽ rau củ, tranh cát, hướng dẫn trồng cây, làm bánh, câu cá, làm đồ handmade, nhặt trứng gà, lựa đậu…

phu-nu-8-ngay-hoi-nong-trai-xanh-phu-my-hung-lan2-anh6.jpg
Phần thi tỉa rau củ quả rất được các bạn trẻ yêu thích.

Đặc biệt, tham dự ngày hội, khách tham quan còn có cơ hội trúng thưởng lớn khi tham dự cuộc thi “Sống xanh cùng Phú Mỹ Hưng” với 2 hạng mục là Trang trí tiểu cảnh nông sản sạch và thi tỉa rau củ quả với tổng giải thưởng là 20 triệu đồng. Đây là cuộc thi dành cho các cá nhân là công dân Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống tại TP.HCM, yêu thích việc trồng trọt, chăm sóc, sử dụng các loại rau, củ, quả sạch.

Để tham gia dự thi, thí sinh phải đăng ký dự thi trước, thời gian tiếp nhận đăng ký dự thi là từ ngày 24-07 đến 11-08-2017

Thí sinh tham gia cuộc thi vui lòng liên hệ ban tổ chức:

Điện thoại: (028) 5411 9999 - Số nội bộ: 961

Di động: 0943 000 350

Email: vynguyen@pmh.com.vn  (Họ và tên, CMND, Số điện thoại, địa chỉ liên lạc)

Lưu ý: Cả 02 cuộc thi nói trên đều được tổ chức tại sân khấu chính của Ngày hội

Ngày hội nằm trong chuỗi sự kiện phục vụ cộng đồng do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm kết nối với mục tiêu từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây.

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày