phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

31/03/2022 - 12:16

Đó là tiết lộ mới nhất của bà Michelle, phu nhân cựu Tổng thống nước Mỹ, Barack Obama, nhân kỷ niệm 27 năm ngày cưới của hai người.

Ít ai nghĩ một trong những giải pháp để giữ hôn nhân hạnh phúc lại liên quan đến chuyện chiếc… phòng tắm. Thế mà ngay trên show truyền hình nổi tiếng nước Mỹ, “Today”, cựu Đệ nhất Phu nhân Hoa Kỳ, Michelle Obama, đã tiết lộ như vậy.

phunu8-bi-quyet-hanh-phuc-hon-nhan-cua-vo-chong-obama-hinh-anh 4

Nguyên văn câu nói của bà Obama như sau: “Một trong những chìa khóa để có cuộc hôn nhân thành công là vợ chồng mỗi người nên có một phòng tắm riêng”. Có lẽ trước ngày kỷ niệm 26 năm đám cưới của mình, chẳng ai nói một điều không thực. Nghe câu này, hóa ra giữa bà Michelle Obama và Đương kim Đệ nhất Phu nhân Melania Trump cũng có điểm chung. Bởi năm 2015, Melania cũng nói với tờ People Magazine cũng một câu y chang như vậy.

phunu8-bi-quyet-hanh-phuc-hon-nhan-cua-vo-chong-obama-hinh-anh 5

Quan niệm phòng tắm riêng ảnh hưởng đến hạnh phúc vợ chồng nghe hơi kỳ cục, nhưng giới Hollywood đã có nhiều cặp đôi chứng minh những gì bà Obama hay Trump nói không hẳn là sai. Vợ chồng đạo diễn nổi tiếng Tim Burton và Helena Bonham Carter, không những có phòng tắm riêng mà còn có cả nhà bếp, phòng khách lẫn tủ đựng đồ trang điểm riêng nữa. Diễn viên Anh Michael Caine, đặc biệt nữ diễn viên huyền thoại Joan Collins có đến 5 đời chồng cũng đồng quan điểm ấy khi nói về cuộc hôn nhân cuối cùng của mình.

phunu8-bi-quyet-hanh-phuc-hon-nhan-cua-vo-chong-obama-hinh-anh 6

Sự đồng thuận của nhiều cặp đôi nổi tiếng về sự tương quan giữa phòng tắm và hạnh phúc vợ chồng được những chuyên gia tâm lý gia đình “chống lưng” bằng kiểu lý giải như sau. Vợ chồng cứ thấy nhau khỏa thân trong cùng một buồng tắm sẽ dần dần thấy nhàm chán và buồn tẻ. Thói quen ấy dễ giết đi sự gợi cảm quyến rũ về nhau. Dành cho bạn tình những chốn riêng tư thoải mái cần thiết sau cánh cửa đóng kín là đem đến cho nhau ly cocktail hòa hợp giữa niềm vui, sự hấp dẫn và tình yêu để có được mối quan hệ yêu đương lành mạnh.

Nghe cũng khá thuyết phục đấy chứ, các cặp vợ chồng nào nhà có điều kiện cứ thử xem sao!

KCX

(Theo economictimes.indiatimes.com)


 


 

Tin mới trong ngày