phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

21/03/2018 - 17:07

Nội tình nhà Donald Trump đang rối tinh lên khi cô con dâu Vanessa Trump quyết đệ đơn ly dị chồng là Donald Trump Jr., trai trưởng của Tổng thống Mỹ. Lý do là khi vợ đang mang bầu, anh này đã ngoại tình với một nữ thí sinh show "The Apprentice" (Nhân viên tập sự), một chương trình truyền hình thực tế mà chính Donald Trump đã từng làm MC suốt 14 mùa.

Theo các trang báo như Page Six và Us Weekly, Donald Trump Jr. đã bị cáo buộc lừa dối lúc cô vợ Vanessa Trump đang mang thai khi anh ta có mối quan hệ ngoài luồng suốt hai năm với cô ca sĩ Aubrey O'Day, một thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Mỹ, "The Apprentice" (Nhân viên tập sự). Hai người chỉ chia tay khi chính ông bố Donald Trump đích thân vào cuộc, yêu cầu cậu cả phải cắt đứt mối quan hệ để bảo vệ hôn nhân. Thế nhưng, dù Trump Jr. và Aubrey O'Day đã chấm dứt, vợ chồng thành viên nhà Tổng thống Donald Trump lại đang đối đầu với chuyện ly dị, chấm dứt những ngày tháng nặng nề.

phunu8-dau-ca-nha-donald-trump-dam-don-ly-di-vi-chong-ngoai-tinh-hinh-anh 4

Donald Trump “con” gặp ca sĩ Aubrey O'Day khi cô nàng xuất hiện làm thí sinh của chương trình truyền hình thực tế do cha mình làm MC và anh đóng vai trò cố vấn. Cặp đôi bắt đầu mối quan hệ ngoài luồng vào cuối năm 2011 khi mùa show kết thúc, và tiếp tục đi lại cho đến tháng 3 năm 2012, thời điểm Vanessa Trump đang mang bầu. Theo tờ Us Weekly, lúc ấy cả hai anh chị Trump-O’Day xem mối quan hệ rất nghiêm túc. Chàng Trump nói với Aubrey rằng vợ chồng anh ta sắp chia tay và mình không còn yêu vợ nữa. Aubrey tin răm rắp, nghĩ rằng sẽ được thực sự gắn bó với chàng ta, nên chấp nhận dây dưa.  

phunu8-dau-ca-nha-donald-trump-dam-don-ly-di-vi-chong-ngoai-tinh-hinh-anh 5

Bất ngờ kiểm tra máy tính và điện thoại của chồng, cô vợ Vanessa đọc được những email và tin nhắn hai người trao đổi cho nhau. Chuyện đến tai bố chồng, và theo nguồn tin của Page Six, Donald Trump đã phải thân chinh vào cuộc can thiệp, ra lệnh cho con trai cắt đứt ngay mối quan hệ bất hợp pháp ấy. Năm 2013, O'Day phát hành một bài hát có tên "DJT", trong đó lời ca nhiều ẩn ý nhắc đến chàng D. Trump Jr. Chuyện chồng ngoại tình đã chấm dứt được 5 năm, thế nhưng hai vợ chồng Trump Jr. vẫn không hàn gắn được tình cảm. Tuần vừa qua, cô vợ Vanessa Trump đã nộp đơn ly hôn, nhưng lại nại ra những lý do “không đâu vào đâu ” là “chồng sa đà Twitter và đi đây đó quá nhiều chẳng ngó ngàng gì đến vợ”.

phunu8-dau-ca-nha-donald-trump-dam-don-ly-di-vi-chong-ngoai-tinh-hinh-anh 6

Xem chừng Trump “con” đã bước theo vết chân của bố mình trước đây. Năm 2006, ông Donald Trump cũng đã từng bị cáo buộc có quan hệ tình cảm với ngôi sao phim người lớn Stormy Daniels ngay lúc vợ ông, đệ nhất phu nhân Melania Trump hiện nay, đang mang thai.

Khăn Choàng Xanh

(Theo BusinessInsider.com)


 


 

Tin mới trong ngày