phunu8_news_0.png

You are here

21/11/2015 - 12:27

Hình ảnh cậu bé bốn tuổi bẩm sinh không có cánh tay phải gặp ông nội nuôi của mình, người cũng bị khiếm khuyết cánh tay phải đã khiến nhiều người cảm động.

Một cậu bé 4 tuổi sinh ra không có bàn tay phải, đã được bố mẹ nuôi đưa đi gặp người ông có đồng cảnh ngộ với mình, cuộc gặp ấy như là một định mệnh.

Cặp đôi Lesley và Dough Facey, ở Newfoundland, Canada, khi biết tình trạng cậu bé Kirill - cũng không có cánh tay phải giống bố của mình là ông Chris thì ngay lập tức đã quyết định nhận cậu bé làm con nuôi.

Hai người đã đưa ông Chris đến sân bay để gặp cậu bé, khi họ đưa cậu về nhà ngày 13 tháng  9. Và bức ảnh hai ông cháu gặp nhau lần đầu tiên tại sân bay đã khiến hàng triệu trái tim người xem trên thế giới phải xúc động.

Cậu bé gặp người ông của mình, cũng không có cánh tay, lần đầu tiên tại sân bay, trước khi được cha mẹ nuôi đưa về nhà.

Cậu bé Kirill và ông Chris ôm nhau tình cảm ở sân bay.

Bức ảnh về hai ông cháu được chụp bởi Brian Scott, một nhiếp ảnh gia, là bạn của Lesley và Dough , bức ảnh cho thấy Chris quỳ gối xuống va giơ cánh tay bị mất của mình và cậu bé nhìn vào với ánh mắt tò mò.

Ông Chris chia sẻ với BCC: “Tôi đi tới chỗ cậu bé và quỳ gối xuống trước mặt cậu, đưa cánh tay khiếm khuyết của mình ra. Cậu bé đã sửng sốt và chạm vào cánh tay cụt của tôi”.

Lesley chia sẻ: “Từ lần gặp đầu tiên, họ đã có sự đồng cảm, và bây giờ họ rất thân thiết, quấn quýt mỗi khi gặp nhau”.

Doug và Lesley nhận nuôi cậu bé cách đây ba năm, và hai người đã tiết  lộ rằng, bố mẹ đã bỏ rơi cậu bé khi chỉ mới có 20 ngày tuổi. Sau khi nhìn thấy hình ảnh của Kirill thì Dough và Lesley đã muốn cậu trở thành một thành viên trong gia đình của mình. Giờ đây, Dough và Lesley rất vui mừng khi được gọi Kirill là con trai của mình.

Kirill với ông nội nuôi của mình tại phòng làm việc của ông.

Ông Chris chia sẻ: “Tôi sẽ dạy cho cháu trai của mình rằng, cháu có thể làm bất cứ điều gì, quan trọng là đặt cái tâm của mình vào đó”.

Giờ đây, cậu bé không chỉ có một gia đình luôn yêu thương mình, mà còn có một người ông là hình mẫu tuyệt vời cho cậu, là người đã vượt qua rất nhiều khó khăn để trở thành một doanh nhân thành đạt, và ông cũng từng là vận động viên thi đấu tại Paralympic.

Doug chia sẻ: “Bố tôi sẽ là một hình mẫu hoàn hảo cho cậu bé. Ông đã chứng minh cho mọi người thấy rằng mình không phải là người khuyết tật và có thể làm bất cứ điều gì”.

Còn Chris thì nói thêm: “Doug và Lesley có thể ôm tôi và cậu bé rồi nói, nếu ông nội của con làm được điều gì, thì con cũng có thể làm được điều đó”.

Hiện giờ, câu bé cũng đã có thể làm bất cứ việc gì, trong ảnh cậu đang cùng mẹ trang trí quả bí ngô để chuẩn bị cho Halloween.

Trần Nga

Có thể bạn quan tâm:

Dạy con trở thành triệu phú tương lai

Phụ nữ sinh ra không phải để đánh ghen

9 lý do để bạn yêu mình hơn mỗi ngày

Nguồn: Theo Facey Family

Tin mới trong ngày