phunu8_news_0.png

You are here

18/02/2019 - 13:02

Bạn là một người chồng ga-lăng nên chẳng có lý do gì lại từ chối lời rủ đi shopping của vợ. Nếu có ai hỏi ý kiến xem có nên đi shopping với phụ nữ không, tôi xin trả lời là nên và rất nên.

Vào siêu thị bạn sẽ được thấy đầy đủ người đàn bà của mình biểu lộ hoàn toàn nữ tính mà bấy lâu nay bạn chỉ thấy…ở người đàn bà khác. Có đến đây bạn mới nghiệm ra rằng những phàn nàn mà bạn cố kềm chế khi cô nàng mang về nhà những thứ chính nàng chẳng cần là hòan tòan sai. Ở quầy hàng bạn mới thấy nàng dừng ở những mặt hàng không muốn mua... lâu hơn. Nàng kỳ kèo trả 10.000 đồng cho một món hàng đáng giá 80.000 đồng để rồi vui vẻ đi tiếp.

phunu8-co-di-mua-sam-voi-vo-ban-moi-biet-minh-la-ai-hinh-anh 4

Dạo shopping với vợ bạn sẽ thực sự hiểu rằng tại sao người đàn bà chỉ khi lấy chồng mới hết lo đến tương lai và mới cảm nhận hết ý nghĩa người đàn ông chẳng bao giờ băn khăn chuyện mai sau cho đến khi…lập gia đình. Lẽo đẽo đằng sau vợ xem nàng chọn hàng, bạn mới hiểu thế nào là người đàn ông thành đạt. Anh ta phải làm ra số tiền nhiều hơn số vợ tiêu và người đàn bà đó chỉ làm vợ anh vì đã tìm ra được một người đàn ông đúng là anh.

Chỉ vào đây người chồng mới đúng là một người bảo vệ trung thành và mới được dịp để ghen. Với tay lên lấy xuống một món đồ trên kệ cao không có nghĩa là bạn muốn mua hay muốn giúp vợ mà đơn thuần chỉ là không muốn ai thấy phần da thịt của nàng phơi ra khi chiếc áo ngắn bị rút lại. Thật hạnh phúc làm sao khi nhìn quanh bạn chỉ thấy nườm nượp đàn ông đi sắm hàng bên cạnh một người phụ nữ, chứ hiếm thấy một anh chàng nào thơ thẩn ở các dãy kệ. Quả đúng là đàn ông lập gia đình chắc phải sống lâu hơn kẻ độc thân vì được vận động nhiều hơn như thế này.

phunu8-co-di-mua-sam-voi-vo-ban-moi-biet-minh-la-ai-hinh-anh 5

Cứ song hành bên cạnh nàng có lẽ những lỗi lầm quá khứ của bạn sẽ được tha thứ hết vì bạn đã làm được một điều khó hơn…phạm tội. Cũng phải thôi vì khi cưới nhau bạn hy vọng nàng không thay đổi, thế mà nàng lại biến thành một người hòan tòan lạ lùng trong không gian siêu thị. Mà còn gì làm các ông phấn khích hơn sau khi cưới là bỗng chốc “nàng không phải là nàng”.

Khái niệm về thời gian trong siêu thị? Bạn hãy yên tâm! Tình yêu là một giấc mơ dài ngọt ngào nhưng vẫn còn có hôn nhân là tiếng chuông đồng hồ báo thức. Còn khi đi với nàng dọc theo các dãy quầy, chỉ có cách đánh thức nàng tốt nhất là bạn bỗng chốc đi lầm bên cạnh một cô khác. Đôi lúc bạn thấy nàng níu tay bạn không phải hòan tòan là biểu lộ tình yêu say đắm hay nàng sợ lạc mà chính vì bà xã đang muốn mua một món hàng đắt tiền cho riêng mình đấy thôi.

phunu8-co-di-mua-sam-voi-vo-ban-moi-biet-minh-la-ai-hinh-anh 6

Sẽ có lúc tự nhiên bạn đứng lại mỉm cười, nhưng coi chừng có người thấy, họ sẽ cho là bạn mới cưới. Vì cưới 10 nằm rồi không đàn ông nào lại  cười…ngu ngơ như vậy. Khi hai ba giỏ đã nặng, đứng ở quầy tính tiền, bạn sẽ cảm thấy mình là một anh hùng vì nhờ sự hiện diện của bạn mà người đàn bà làm một điều hiếm khi được làm: trả tiền mà không…nhìn tiền. Bạn sẽ thấy ánh mắt nàng không rời bạn. Bạn cứ tin tôi đi, còn lâu lắm bạn mới có được cái nhìn ấy nếu bạn không mau mau đi shopping với vợ một lần nữa.

Khăn Choàng Xanh

Tin mới trong ngày