phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

Hệ thống Mầm non ILO:
10/08/2022 - 08:00

“Giáo dục cảm xúc mang ý nghĩa tạo cho trẻ niềm đam mê học tập, đây là tiền đề quan trọng được tạo dựng từ giai đoạn đầu đời, giúp con yêu thích và có tư duy tích cực về học tập trọn đời”, bà Trần Xuân Dzu – CEO ILA Việt Nam, đồng thời là nhà sáng lập ILO chia sẻ.

chon-nen-tang-dau-doi-cho-tuong-lai-tuoi-sang.jpg
Một tuổi thơ hạnh phúc là một tuổi thơ vô giá.

Khơi dậy niềm đam mê học tập trọn đời ở trẻ

Hệ thống Mầm non ILO ra đời năm 2020 từ sự kết hợp tinh hoa giữa ILA - tổ chức giáo dục tiếng Anh và kỹ năng sống hàng đầu Việt Nam, có kinh nghiệm hơn 20 năm thấu cảm với trẻ em và đời sống xã hội Việt Nam hiện đại – cùng chương trình giáo dục mầm non HEI Schools - do Đại học Helsinki danh tiếng hàng đầu thế giới với bề dày lịch sử lâu đời nhất ở Phần Lan đồng sáng lập.

Khi chọn tên trường, bà Trần Xuân Dzu và các nhà sáng lập mong muốn khởi đầu những năm đầu đời quan trọng của trẻ bằng những trải nghiệm hạnh phúc trong từng ngày đến trường, trong từng giờ học thông qua những hoạt động vui chơi để mỗi giây phút đều là những trải nghiệm của niềm vui học tập (ILO tiếng Phần Lan có nghĩa là “niềm vui”).

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục cảm xúc cho trẻ ở lứa tuổi vàng từ 0-6 tuổi, bà Dzu tiết lộ người Phần Lan có một triết lý sống mạnh mẽ, hay còn gọi là tinh thần “Sisu”, đồng nghĩa hạnh phúc luôn bên cạnh khi ta có một tâm hồn chân thành, rộng mở. 

“Giáo dục cảm xúc còn mang ý nghĩa tạo cho trẻ niềm đam mê học tập, đây là tiền đề quan trọng được tạo dựng từ giai đoạn đầu đời, giúp con yêu thích, và có tư duy tích cực về học tập trọn đời”, bà Dzu cho biết.

Khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên

Phương pháp giáo dục của ILA và hệ thống Mầm non ILO đều hướng đến khuyến khích trẻ phát triển tự nhiên, xây dựng sự tự tin và trưởng thành ngày một tốt hơn. Không chỉ dạy tiếng Anh, tổ chức giáo dục này đặt mục tiêu xây dựng những định hướng tốt hơn cho học sinh Việt Nam ở lứa tuổi vàng.

ILO khơi nguồn niềm tin trong mỗi trái tim bé thơ rằng con là vô giá, là một tài năng, là tuyệt tác của tạo hóa với cá tính và phẩm chất của riêng con để xây dựng nền tảng cho niềm vui học tập trọn đời. Điều ILA và ILO mong muốn không chỉ đào tạo nên những thế hệ có đủ các giá trị và phẩm chất để thích ứng với thế giới đang thay đổi mạnh mẽ mà thế hệ trẻ này còn góp phần thay đổi thế giới theo cách tính cực.

chon-nen-tang-dau-doi-cho-tuong-lai-tuoi-sang-1.jpg
Hệ thống Mầm non Hạnh phúc ứng dụng tinh hoa giáo dục Phần Lan dành cho trẻ 0-6 tuổi.

Nói về hành trình xây dựng hệ thống Mầm non Hạnh phúc ILO, bà Dzu chia sẻ: “Từng thiết kế, từng hình vẽ trên tường, từng màu sắc, cái bàn, cái ghế... tôi luôn đắn đo làm sao để phụ huynh nhìn vào và biết rằng các con sẽ có một ngày tràn đầy năng lượng và niềm vui”.

Theo bà Dzu, môi trường học tập phải là nơi giúp trẻ em cảm thấy như đang ở nhà. Khi bước vào ngôi trường, nếu trẻ ở trong tâm thế thoải mái, thư giãn nhất, các em có thể thỏa thích vui chơi, từ đó, phát triển bản thân và xây dựng các giá trị tích cực cho bản thân.

“Trong giấc mơ của tôi, giáo dục phải là miễn phí. Trong khả năng của mình, tôi mong muốn đem lại chương trình giáo dục tốt nhưng phù hợp với “túi tiền” để mang lại tương lai tốt đẹp hơn cho học sinh, phụ huynh và trẻ em Việt Nam”, bà Dzu bày tỏ. 

chon-nen-tang-dau-doi-cho-tuong-lai-tuoi-sang-2.jpg

Bà Trần Xuân Dzu, CEO ILA Việt Nam, đồng thời là nhà sáng lập ILO, cho biết: “Chúng tôi chú trọng nuôi dưỡng tính cách và tâm hồn của trẻ, khơi dậy niềm đam mê học tập trọn đời. Giai đoạn từ 0 đến 6 tuổi chính là thời điểm giáo dục “vàng”, có ý nghĩa quan trọng nhất trong hành trình học tập trọn đời của các con. Với không gian giáo dục ILO, chúng tôi mong muốn đồng hành cùng phụ huynh giáo dưỡng các con những giá trị của hạnh phúc bình yên nội tâm, cá tính nhân văn, nuôi dưỡng những giấc mơ đẹp cho nền tảng một tương lai tươi sáng nhất”.
Cơ hội cùng ILO đặt nền tảng đầu đời cho con trên hành trình vui học trọn đời. 200 suất học bổng trị giá 5.000.000 đồng đang dành cho các bé trong năm học mới 2022 - 2023. Thông tin chi tiết liên  hệ hotline 090 6954388; website: https://ilo.edu.vn/vi

Bắc Linh


 


 

Tin mới trong ngày