phunu8_news_0.png

You are here

21/02/2018 - 06:47

Một người mẹ đau đớn nhìn tai của đứa con gái 3 tuổi như bị huỷ hoại và cần phẫu thuật sau khi vết xỏ lỗ tai bị nhiễm trùng.

Cô bé Amelia Moloney, 3 tuổi đã đeo khuyên tai mạ vàng có con bọ đính lên trị giá £2.99 (gần 100 nghìn đồng) trong suốt 3 đêm, thậm chí đến khi ngủ cô bé vẫn không tháo ra. Tuy nhiên, mẹ cô bé, Ciara, 28 tuổi nói rằng cô bé đã khóc thét trong cơn đau khi cô cố gắng lấy chúng ta từ tai phải con mình.

cho-con-deo-khuyen-ma-vang-mua-tren-mang-nguoi-me-hoi-han-khi-suyt-lam-tai-con-bi-huy-hoai.jpg
Người mẹ tức giận và đau đớn khi nhìn thấy tai của con gái suýt bị huỷ họai. (Ảnh: Internet)
 

Ciara đến từ Armagh, Bắc Ailen nói rằng: “Biết con gái thích bọ rùa 7 chấm, một người quen đã mua khuyên tai dát vàng có đính con vật này tặng con gái tôi như một món quà. Thường thì tôi sẽ tháo chúng ra vào ban đêm nhưng con bé không muốn. Và con tôi đã đeo khuyên tai ấy trong suốt 3 ngày 3 đêm, đến lúc tôi gỡ khuyên tai để chuẩn bị đi học thì thấy có gì đó lạ trên ngón tay mình. Một cảnh tượng vô cùng khủng khiếp trên đôi tai con bé, đó là máu. Từng giọt máu đang nhỏ giọt trên đồng phục con bé và con tôi đang la hét vì quá đau. Khi tôi lấy chúng ra, đôi tai của con bé sưng lên, mọi thứ dường như rất tồi tệ. Tôi đã đưa con đến bệnh viện gần nhất".

cho-con-deo-khuyen-ma-vang-mua-tren-mang-nguoi-me-hoi-han-khi-suyt-lam-tai-con-bi-huy-hoai1.jpg
Tai của Amelia Moloney bị nhiễm trùng nặng. (Ảnh: Internet)
 

Khi y tá nhìn vào tai của cô bé đều nói rằng thật may mắn khi không bị mất thuỳ tai. Họ cũng nói rằng chưa bao giờ nhìn thấy cảnh tượng như thế này. “Những thứ trong tai đều là mô chết. Chúng bị mắc kẹt trong tai và rất kinh khủng. Các y tá đã làm sạch và đưa cho cô bé một ít thuốc kháng sinh phải uống 4 lần một ngày. Họ cũng nói rằng, trường hợp này phải mất một khoảng thời gian dài mới bình phục, còn nếu không phải bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để chữa trị”, cô Ciara cho biết.

Các y tá cho biết, họ không chắc nguyên nhân dẫn đến những vết thương này là gì, có thể là cô bé bị dị ứng hoặc không thể đeo những khuyên tai rẻ tiền. Người mẹ trải lòng: “Thật kinh khủng nếu như con gái tôi bị mất một phần tai vì một chiếc khuyên tai. Tôi tưởng tượng nếu để con bé đeo trong 1 tuần chắc có lẽ con tôi đã mất tai thật sự. Tôi muốn cảnh báo với mọi người về chuyện này vì có đôi khi bạn sẽ không tin được một chiếc khuyên tai có thể gây ra nhiều thiệt hại như thế".

cho-con-deo-khuyen-ma-vang-mua-tren-mang-nguoi-me-hoi-han-khi-suyt-lam-tai-con-bi-huy-hoai2.jpg
Khuyên tai khiến cô bé 3 tuổi bị nhiễm trùng. (Ảnh: Internet)
 

Cô nói thêm: “Tôi sẽ không xỏ tai cho con bé nữa. Con bé rất buồn vì không thể đi đám cưới của họ hàng vào ngày hôm sau, con bé luôn nghĩ sẽ là cô bé xinh đẹp nhất trong buổi tiệc đó. Tuy nhiên tôi nghĩ rằng con bé có thể dùng tóc của mình để che đi phần tai đang bị thương đó.”.

Được biết, người quen của cô Ciara đã mua chiếc khuyên tai này trên mạng. Sau khi sự cố xảy ra họ đã yêu cầu được hoàn tiền nhưng người bán nói rằng không thể và cho biết họ đã bán khuyên tai này cho nhiều người nhưng chưa bao giờ gặp tình trạng như trên. Bên cạnh đó, người bán hàng cũng nói rằng khách hàng nên tìm hiểu kỹ mặt hàng trước khi thanh toán để tránh những trường hợp đáng tiếc.

Theo Helino

Tin mới trong ngày