phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

09/12/2017 - 11:28

Gia đình này sẽ trải qua một mùa Giáng sinh hạnh phúc chưa từng có bởi họ vừa chào đón 5 thiên thần xinh xắn đến với gia đình.

Giáng sinh này sẽ trở nên vô cùng đặc biệt với gia đình cô Briana Driskell ở Kentucky, Mỹ bởi họ vừa chào đón 5 thiên thần nhỏ đáng yêu chào đời. Người phụ nữ 30 tuổi này cho biết, tháng 5 vừa qua, cô đã trải qua một ca sinh mổ đầy mạo hiểm đến mức suýt thì mất cả tính mạng khi ca sinh năm này chào đời ở tuần thứ 28 của thai kỳ.

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi.jpg
Briana Driskell vượt qua ca sinh mổ đầy mạo hiểm để đưa 5 đứa con đến với thế giới.
 

Trao đổi với tờ Good Morning America, Driskell chia sẻ: “Cũng trong ngày biết mình mình mang thai, tôi nhận được tin đó là thai năm và cả 5 tim thai đều khỏe mạnh. Bác sĩ yêu cầu chúng tôi cần chọn lọc phôi nhi hoặc chấm dứt thai kỳ bởi xác suất để cả 5 bé chào đời khỏe mạnh là rất thấp. Đó hoàn toàn không phải là lựa chọn chúng tôi mong muốn”.

Để bảo đảm sức khỏe cho cả mẹ và bé trong suốt thai kỳ, bà mẹ này đã phải tiếp nhận điều trị từ lúc đó cho đến khi sinh nở.

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi1.jpg
Khi mới chào đời, mỗi bé nặng chưa đến 1.3kg.
 

Briana phải nghỉ ngơi trên giường bệnh suốt 22 tuần của thai kỳ, cho đến tuần thứ 28, Briana cùng chồng Jordan Driskell (26 tuổi) cuối cùng cũng có thể chào đón 5 thiên thần nhỏ của mình ra đời. Khi ấy, cô cũng rất lo lắng vì các con quá nhỏ, cân nặng của mỗi bé đều chỉ ở dưới mức 1.3kg. 2 tháng sau ca sinh năm hiếm gặp, cả 6 mẹ con mới được xuất viện về nhà.

Thế nhưng, sau 6 tháng kể từ khi chào đời, 5 bé Zoey Hart, Asher Blaze, Dakota Faith, Gavin Lane và Hollyn Grace Driskell đã hồi phục sức khỏe một cách kỳ diệu. Giờ đây, đôi vợ chồng này ngày ngày đều quay cuồng với chuyện tã bỉm, ăn ngủ của 5 con. Họ ước tính mỗi ngày phải sử dụng đến 70 miếng tã giấy và thay 35 bình sữa, đồng thời chi trả hơn 1000 đô mỗi tháng chỉ cho việc mua sữa công thức.

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi2.jpg
Sức khỏe của 5 nhóc tì này đã hồi phục một cách thần kỳ sau 6 tháng chào đời.
 

Là một họa sĩ, mỗi ngày kết thúc công việc và về nhà, ông bố Jordan lại tiếp tục “vận hết công suất” để thay bỉm, cho con ăn rồi lại ngay lập tức thay bỉm và cho con ăn... Jordan chia sẻ: “Ngay sau khi cho 5 đứa trẻ ăn xong, bạn phải đi rửa bình sữa và lại đến lần cho các con ăn bữa khác”.

Để ghi dấu ấn và chào mừng Giáng sinh đầu tiên của các con, Briana cùng chồng Jordan đã quyết định nhờ đến nhiếp ảnh gia chụp cho 5 nhóc tì xinh xắn này một bộ ảnh Giáng sinh thật đáng nhớ. Briana luôn muốn làm điều gì đó thật đặc biệt cho các con của mình, những bức ảnh này cũng sẽ trở thành món quà trong tấm thiệp Giáng sinh tặng các con.

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi3.jpg

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi4.jpg
Nhiều người tự hỏi rằng bố mẹ làm thế nào để phân biệt 5 đứa trẻ giống nhau như đúc thế này nhỉ?
 

Briana hạnh phúc chia sẻ: “Cuối cùng tôi cũng được làm mẹ và tôi rất hào hứng được gửi thiệp chúc mừng Giáng sinh cho các con của mình”. Đặc biệt hơn, bà mẹ này còn tự tay làm tặng mỗi con một bộ cánh xinh đẹp và thêu thêm dòng chữ thể hiện tính khí của mỗi bé trên áo như là: “Tớ là thiên thần”, “Tớ rất tinh nghịch”…

Briana cho biết: “Chúng tôi nhận ra sự khác biệt giữa tính cách của các con ngay từ những ngày đầu tiên, thật tuyệt vời khi các con đều phát triển tính cách cá nhân sớm như vậy.”

Hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Giáng sinh đầu tiên của 5 thiên thần đáng yêu này nhé:

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi5.jpg
Gia đình nhà Diskell hạnh phúc với 5 bé con đáng yêu khỏe mạnh.
 

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi6.jpg

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi7.jpg

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi8.jpg

phu_nu_8-cap-sinh-nam-sieu-dang-yeu-chao-don-giang-sinh-dau-tien-trong-doi9.jpg
Trên mỗi bộ cánh, mẹ Briana đã "ghi chú" thêm tính cách riêng của mỗi con.
 

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày