phunu8_news_0.png

You are here

07/01/2019 - 11:18

Trước đây sự khác biệt rõ rệt nhất về gia đình là châu Á ít con, Âu Tây đông con. Nay các cặp nổi tiếng ở Hollywood đang phá lệ, họ không ngần ngại có nhiều con trong nhà, từ 4 đến 6 đứa.

Tình trạng lão hóa dân số là một trong những lý do có sự thay đổi về số con cái trong nhà ở các nước Âu Mỹ hiện nay. Điều kiện vật chất tuy cũng đóng một vai trò không nhỏ để một bậc phụ huynh dám sinh nhiều con, nhưng không chỉ vì có thế. Các bà mẹ hiện đại của môi trường giải trí đã biết cân đối công việc và cuộc sống để can đảm tạo dựng những gia đình đông vui.

phunu8-cac-cap-doi-hollywood-khong-ngai-dong-con-hinh-anh
GIa đình đầu bếp trứ danh Gordon Ramsay

Có thể đề cập đến một vài tên tuổi sao hạng A ở Beverly Hills đang sở hữu những mái ấm rộn ràng tiếng trẻ như thế. Đầu năm dương lịch 2019, ngôi nhà của giám khảo lừng danh của các show truyền hình thực tế về ẩm thực của Mỹ, Gordon Ramsay, vừa có thêm một tin vui. Bà nội trợ Tana Ramsay đang mong chờ đứa con thứ 5 ở tuổi 44. Bà đã tiết lộ tin mang bầu này khi ông chồng Gordon post lên đoạn phim ghi hình các mẹ con đang cười rạng rỡ với lời chú biểu cảm niềm hạnh phúc một cách hóm hỉnh “Ôi trời ơi! Ô không!”. Đó chỉ là lời nói đùa thôi, bởi thật sự ông bố tuổi 52 này rõ ràng rất phấn khích, đặc biệt là sau lần sảy thai của vợ hai năm trước.

phunu8-cac-cap-doi-hollywood-khong-ngai-dong-con-hinh-anh 5
Gia đình đầu bếp Jamie Oliver

 

phunu8-cac-cap-doi-hollywood-khong-ngai-dong-con-hinh-anh 6
Gia đình Kim Kardashian và Kanye

Thế là gia đình Gordon đã gia nhập vào câu lạc bộ những nhà nổi tiếng đông con ở Hollywood, bao gồm: Nam diễn viên da màu Eddie Murphy 57 tuổi có đến 10 “nhóc” tuổi từ 3 tuần đến 30. Vợ chồng một đầu bếp nổi tiếng khác, Jamie Oliver, đang nuôi 5 đứa con. Ngay cả cặp Kim Kardashian và Kanye tuổi còn trẻ hơn mà cũng đã có đứa con thứ tư. Hai cầu thủ bóng đá Anh Peter Crouch và Wayne Rooney đều 4 đứa. Ngôi sao truyền hình thực tế Katie Price có 5 nhóc với 3 đứa từ 3 ông bố khác nhau.

Kim Kardashian và Kanye  7
Gia đình danh thủ bóng đá Anh, Wayne Rooney

 

phunu8-cac-cap-doi-hollywood-khong-ngai-dong-con-hinh-anh 8
Tổ ấm của ngôi sao truyền hình thực tế Katie Price

Tất nhiên, trong danh sách thành viên câu lạc bộ các gia đình đông con này không thể bỏ quên cặp Beckham-Victoria với 4 cậu trai, cô gái vừa lên bìa một cách hoành tráng trên tạp chí Vogue. Trường hợp đặc biệt cũng được điền vào list CLB trên là gia đình tập thể con cái “Liên Hợp Quốc” của Brad Pitt và Angelina Jolie với lũ con 6 đứa, cả con ruột lẫn con nuôi. Còn danh ca nhạc Rap Pharrell Williams làm cha 4 đứa con, trong đó có 3 đứa sinh ba phải cần đến 12 nữ y tá chăm sóc.   

phunu8-cac-cap-doi-hollywood-khong-ngai-dong-con-hinh-anh 9
Gia đình Beckham - Victoria

Xem chừng sở hữu một gia đình đông con đang là xu thế mới tượng trưng vị thế của người nổi tiếng. Chỉ có những ông bố khỏe mạnh phong độ kết hợp với các bà mẹ hiện đại giỏi xoay xở với lũ trẻ mới gầy dựng được một mái ấm đông con đến thế. Jamie còn cho rằng, con cái ở từng độ tuổi khác nhau thật sự là thử thách cho các cặp vợ chồng vốn luôn bận rộn vì nghiệp diễn. Với nguồn tài chính mạnh họ được các bảo mẫu, quản gia giúp sức, nhưng hầu như mỗi đứa con đều từng là một ác mộng đối với các bậc phụ huynh.

phunu8-cac-cap-doi-hollywood-khong-ngai-dong-con-hinh-anh 10
Gia đình Brad Pitt - Angelina Jolie

Nhà Angelina mỗi bảo mẫu lo một trẻ. Tư gia Beckham lúc nào cũng đầy bảo mẫu, quản gia, nhân viên bảo vệ và nhóm tài xế. Bà vợ Collen của Wayne Rooney tự hào khoe không mướn các cô giữ trẻ, nhưng thực ra ông bà nội, ngoại, chú bác phải tiếp tay hỗ trợ hai vợ chồng mới “thở” được với lũ con của mình. Tuy nhiên, với đa số họ, càng có nhiều con niềm tự hào càng lớn. Helena Morrissey mãn nguyện khi có đến 9 đứa con hơn là chức danh nữ giám đốc đứng đầu công ty Legal & General . Ở tuổi 54, dư tiền để thuê người hỗ trợ nuôi con, thế mà mỗi ngày bà vẫn thức dậy lúc 5 giờ sáng và dùng những ngày nghỉ cuối tuần để nướng bánh cho con ăn.    

Khăn Choàng Xanh

(Theo mirror.co.uk)

Tin mới trong ngày