phunu8_news_0.png

You are here

19/10/2015 - 14:00

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 đang đến rất gần, không chỉ cánh mày râu mà tất cả chúng ta đều có thể trao những quà nhỏ xinh cho người phụ nữ mình yêu thương. Cùng Phunu8 chọn những món quà xinh cho người phụ nữ của bạn nhé!

Phụ Nữ 8 Bạn đã chọn quà cho ngày 20.10 chưa? ảnh 3

Quà handmade

Những ai khéo tay và thích sự sáng tạo thì không khó để thực hiện những món quà này. Bạn có thể tự làm thiệp, cắt dán những bông hồng, bông cúc giấy, xếp sao hay xếp hạc…. để tặng người phụ nữ bạn yêu quý. Bất cứ ai khi nhận những món quà tự làm cũng đều thích thú và cảm động lắm đấy!

Ăn tối tại nhà

Nếu không có điều kiện để đến những nhà hàng sang trọng, quán ăn ngon trong thời kì bão giá này thì việc tự đi chợ, rồi cùng nhau nấu những món ngon để đãi cả gia đình, những hội bạn gái thân thiết với nhau là một ý tưởng khá hay. Mọi người sẽ có thể vừa nấu nướng, vừa trò chuyện, rồi cùng nhau nâng ly, gởi đến bao lời chúc tốt đẹp. Một không khí vui tươi, ấm cúng và đáng nhớ đúng không nào?

Phụ Nữ 8 Bạn đã chọn quà cho ngày 20.10 chưa? ảnh 4

Mua quà trên mạng

Thời đại công nghệ, việc bạn “đi chợ” trên mạng là điều hết sức bình thường. Tùy vào đối tượng được tặng quà là ai: bà, mẹ, em gái, người yêu, bạn gái, đồng nghiệp nữ… mà bạn có thể chọn những món quà phù hợp. “Chợ” trên mạng có rất nhiều thứ để mua sắm, vì vậy cứ lập danh sách các món quà, sau đó chỉ cần 1 cú click chuột là có thể mua quà với giá vừa phải, lại tiết kiệm thời gian.

Dịp khuyến mãi

Người viết chắc chắn một điều, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, các trung tâm thương mại, các siêu thị, các cửa hàng mua sắm đều “tăng cường” khuyến mãi. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không dẫn nhữn người phụ nữ mà bạn yêu mến đến những khu mua sắm đó để ngắm và chọn cho mình những món quà cần thiết. Rất ý nghĩa nhưng cũng thật tiết kiệm phải không nào?

Quà tặng combo

Xu hướng mua hàng theo nhóm đang rất được thịnh hành, việc tham gia mua “deal” giúp bạn tiết kiệm khá nhiều trong việc chi tiêu, ăn uống. Bạn cũng có thể chọn mua những combo đó làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Chắc chắn mọi người sẽ rất vui, biết đâu còn rù rì rủ bạn đi mua sắm (combo mua hàng), hoặc là ăn uống thả ga (combo của nhà hàng, quán café). Ngoài ra, đôi khi không cần mua theo nhóm, ngày nay nhiều cửa hàng có bán thẻ quà tặng, giảm giá, bạn cũng có thể mua để tặng người thân.

Những món quà tinh thần vô giá: Nói đây là chiêu tiết kiệm thì nghe có vẻ… thậm xưng hoặc kỳ cục, nhưng những món quà tinh thần vô giá này vô cùng ý nghĩa nhưng cũng rất tiết kiệm. Nếu bạn không có điều kiện để mua những món quà nhỏ xinh thì hãy tặng cho người phụ nữ bạn yêu một bài hát họ yêu thích do chính bạn thể hiện, hay chép những câu thơ hay để tặng, ngồi trò chuyện chia sẻ những câu chuyện vui, hay đơn giản chỉ một câu chúc chân thành… Đó là những món quà tiết kiệm nhưng dạt dào tình yêu thương!

Chúc mọi người 20.10 thật nhiều niềm vui!

Tân Hao

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày