phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

22/12/2017 - 09:41

Suốt nhiều tuần liền cô cứ ngỡ mình bị đãng trí hay khùng khùng điên điên đến mức không nhớ tiền để đâu mà cứ tự nhiên biến mất. Sự thật được phát hiện vô cùng tình cờ…

Bạn có bao giờ gặp trường hợp vật dụng của mình tự nhiên biến mất mà chẳng hiểu tại sao, cho dù bạn đã lật tung mọi ngóc ngách trong nhà cũng chẳng thể tìm ra món đồ đó. Đến mức độ bạn thật sự tin rằng bản thân mình đang gặp vấn đề gì đó và tự tưởng tượng ra mọi thứ? Tin vui là nếu bạn đang sống cùng với một đứa trẻ con, thì khả năng rất lớn là bạn hoàn toàn khỏe mạnh.

phu_nu_8-ba-me-3-con-hoang-mang-khi-tien-trong-bop-cu-tu-dong-bien-mat.jpg

Trẻ con nói chung và những đứa trẻ độ tuổi lên 3 lên 5 nói riêng luôn là những sinh vật tò mò nhất. Chúng có thể lấy và tha lôi đủ thứ trong nhà rồi hứng lên thì giấu biến vào một góc nào đó mà chỉ mình chúng biết. Thề với bạn rằng một khi bọn trẻ ấy đã giấu thứ gì rồi thì người lớn có mọc thêm hai con mắt nữa cũng chưa chắc có thể tìm ra. Thật là kỳ lạ!

Giống như câu chuyện của bà mẹ 3 con Rachel Thornhill dưới đây vậy. Suốt nhiều tuần liền cô tự cho mình là có vấn đề khi “tưởng tượng” thấy tiền trong bóp cứ không cánh mà bay. “Hiện tượng kỳ bí” xảy ra liên tục cho đến lúc Rachel ngỡ ngàng phát hiện ra “thủ phạm”.

phu_nu_8-ba-me-3-con-hoang-mang-khi-tien-trong-bop-cu-tu-dong-bien-mat1.jpg

Cô viết trên trang Facebook Stay Sane as a Mummy of 3: “Nhiều tuần nay tôi luôn tự thuyết phục rằng mình bị hâm dở hơn bình thường. Tiền trong bóp cứ tự động biến mất mà chẳng biết tại sao. Lúc thì 1 penny, lúc thì 20 penny. Cũng không phải số tiền lớn, chỉ là vài xu lẻ tôi biết chắc chúng ở đó nhưng cuối cùng lại mất biến”.

phu_nu_8-ba-me-3-con-hoang-mang-khi-tien-trong-bop-cu-tu-dong-bien-mat2.jpg

Tâm trạng vừa hoang mang, nghi ngại, vừa ấm ức cứ thế day dứt mãi trong lòng Rachel. Cho đến ngày cô bị bùng nổ vì mất đến 20 bảng, tờ tiền mới cứng vừa được rút ra để mua đồ cuối tuần.

phu_nu_8-ba-me-3-con-hoang-mang-khi-tien-trong-bop-cu-tu-dong-bien-mat3.jpg
"Thủ phạm" đằng sau những tờ tiền biến mất và khiến cho mẹ phát điên là đây.
 

“Tôi phát điên lục tung cả căn nhà nhưng không thấy gì… Đến lúc tôi ngồi xuống chơi đồ hàng với con gái Esme, tôi kinh ngạc phát hiện ra số tiền đến 67.85 bảng nằm bên trong chiếc máy tính tiền đồ chơi của con bé!”

phu_nu_8-ba-me-3-con-hoang-mang-khi-tien-trong-bop-cu-tu-dong-bien-mat4.jpg

Khỏi phải nói cũng biết được cảm xúc vừa buồn cười vừa vui mừng của Rachel khi tìm thấy số tiền ở một nơi thật bất ngờ. Chia sẻ câu chuyện hài hước của mình, Rachel đã nhận được vô số sự đồng cảm của nhiều ông bố bà mẹ khác. Bài viết chỉ trong thời gian ngắn đã được chia sẻ đến gần 5.000 lần, 17.000 lượt thích và vô số bình luận.

phu_nu_8-ba-me-3-con-hoang-mang-khi-tien-trong-bop-cu-tu-dong-bien-mat5.jpg
Rất may mắn là sự việc đã được sáng tỏ, Rachel lấy lại được tiền, và bọn trẻ thì vẫn rất đáng yêu.
 

Quả là nhà có trẻ con thì chẳng bao giờ hết niềm vui!

Theo Helino


 


 

Tin mới trong ngày