phunu8_news_0.png

You are here

03/08/2015 - 15:30

Đời sống tình dục thăng hoa không chỉ giúp phụ nữ giảm căng thẳng, hạnh phúc mà còn giúp họ an toàn trong hôn nhân. Một chế độ luyện tập và ăn uống hợp lý sẽ cải thiện đáng kể chuyện chăn gối vợ chồng.

Sau đây là những loại thảo dược có khả năng cân bằng sinh lý và tăng cường ham muốn giúp phụ nữ luôn nồng nàn trong chuyện “yêu”.

Củ maca

Maca có hàm lượng i-ốt cao giúp cần bằng hormone ở phụ nữ. Bên cạnh đó, maca còn chứa nhiều kẽm, một loại chất cần thiết cho quá trình sản xuất hormone của cơ thể. Hormone đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của nữ giới. Vì vậy, sự cần bằng giúp tăng cường ham muốn “yêu”. Đó chính là lý do, củ maca được coi là thần dược trong đời sống chăn gối của phụ nữ.

Phụ Nữ 8 8 thảo dược tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ 3

Sâm Ashwaganda

Một loại thảo dược khác có khả năng tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ là sâm Ashwaganda của Ấn Độ. Loại thảo dược này đã được chứng minh có khả năng kích thích ham muốn, tăng cường sự hài lòng và duy trì nét thanh xuân cho phái đẹp.

Phụ Nữ 8 8 thảo dược tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ 4

Cây Muira Puama

Muira Puama là một loại cây mọc trong rừng nhiệt đới Amazon. Vỏ và rễ của loại cây này thường được người dân địa phương dùng làm thuốc chữa các bệnh liên quan đến vấn đề sinh lý như bất lực hay chán chuyện chăn gối. Cây Muira Puama có chứa anxiogenic giúp tăng cường ham muốn và tạo ra sự hưng phấn ở cả 2 giới.

Phụ Nữ 8 8 thảo dược tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ 5

Cây Catuaba

Catuaba cũng là một trong những loại thảo dược có khả năng mang đến điều kỳ diệu cho đời sống tình dục của phụ nữ. Catuaba giúp tăng nồng độ dopamine trong não và có thể nâng cao sự thỏa mãn của phụ nữ.

Người da đỏ Tupi ở Brazil là những người đầu tiên phát hiện ra đặc tính của loại cây này. Vỏ cây Catuaba đã được sử dụng trong y học cổ truyền của Brazil như một chất giúp “tăng cường” đời sống tình dục cho cả hai giới.

 Cây Damiana

Damiana là một loại thảo dược có nguồn gốc từ miền Tây Nam Hoa Kỳ, Trung Mỹ, Mexico, Nam Mỹ và Bắc Mỹ. Loại thảo dược này thường được sử dụng như một phương thuốc giúp tăng ham muốn tình dục, đặc biệt ở nữ giới. Nó cũng được sử dụng để điều trị chứng bất lực và các vấn đề liên quan đến kinh nguyệt. Người Mexico sử dụng nó như một loại trà để kích thích khả năng sinh lý ở phụ nữ.

Rễ cây Suma

Đây là loại thảo dược giúp cân bằng nội tiết tố nữ, kích thích ham muốn và tạo hưng phấn ở nữ giới. Những người thường xuyên dùng loại thảo dược này sẽ có đời sống tình dục luôn viên mãn.

Bạch tật lê

Bạch tật lê là một loại thảo mộc mọc hoang ở khu vực Châu Âu, Nam Á, Bắc Úc…và có khả năng hỗ trợ đời sống tình dục, điều trị các chứng suy giảm sinh lý ở cả nam, nữ. Bên cạnh đó, thảo dược này còn giúp kích thích phát triển cơ quan sinh dục, tăng cường tổng hợp các dưỡng chất giúp đẩy mạnh ham muốn tình dục.

Phụ Nữ 8 8 thảo dược tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ 6

Cây bá bệnh

Cây bá bệnh hay còn gọi là cây mật nhân hoặc cây hậu phác nam. Đây là một loại thảo dược mọc hoang trong các khu rừng ở Đông Nam Á. Cây bá bệnh giúp đẩy mạnh quá trình sản xuất testosterone của cơ thể. Testosterone là chất làm tăng ham muốn và các hoạt động tình dục. Vì vậy, cây bá bệnh thường được các chuyên gia sử dụng để điều chế các loại thuốc chữa bệnh suy giảm sinh lý ở nữ giới.

Phụ Nữ 8 8 thảo dược tăng cường ham muốn “yêu” ở phụ nữ 7

LÊ ANH (Theo womenhealthzone.com)

Tin mới trong ngày