phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

18/03/2017 - 12:47

Mọi phụ nữ đều muốn có một mái ấm hạnh phúc. Rất nhiều người thực hiện cả vai trò của người đàn ông trong gia đình, thậm chí có người hy sinh cả niềm vui của cá nhân họ để mong giữ mối quan hệ vợ chồng được tốt đẹp.

Điều này thực ra không hoàn toàn đúng. Đàn ông đôi khi không hiểu và không có nhu cầu đón nhận những hy sinh của bạn. 6 điều dưới đây người phụ nữ đừng nên làm cho người đàn ông của mình.

Cố gắng để giải quyết tất cả các vấn đề của anh ấy

Khi người đàn ông của bạn gặp một số khó khăn về tài chính hoặc trong công việc, bạn không nên cố gắng giúp anh ta thoát khỏi các vấn đề rắc rối của mình. Nếu giúp, thì tương lai bạn sẽ sống chung với người thiếu quyết đoán, bất lực và sợ phải chịu trách nhiệm cho tương lai của mình. Luôn nhớ rằng, bạn là một người phụ nữ, không phải là người gánh vác hết mọi việc, xử lý tất cả mọi thứ.

Hãy để cho người đàn ông tự giải quyết, như vậy sẽ giúp họ có cơ hội đối đầu với những khó khăn trở nên trưởng thành, mạnh mẽ, khôn ngoan hơn và chắc chắn với những trải nghiệm của mình anh ta sẽ biết tầm quan trọng và cách để xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc.

phu-nu-8-6-dieu-ban-dung-bao-gio-lam-cho-nguoi-dan-ong-cua-minh-1.jpg

Tặng cho anh ta những món quà đắt tiền vào tất cả các dịp

Nếu người đàn ông của bạn thường tặng cho bạn món quà với giá trị tiền không cao, trong khi đó bạn lại luôn tặng cho anh ta những món quà đắt tiền thì có thể làm anh chàng cảm thấy lúng túng, xấu hổ về mình. Hơn nữa nếu bạn đang sống với một người đàn ông vô lương tâm, thì anh ta có thể lợi dụng tình yêu của bạn để có được những gì mình muốn.

phu-nu-8-6-dieu-ban-dung-bao-gio-lam-cho-nguoi-dan-ong-cua-minh-2.jpg

Là bờ vai anh ta dựa vào và khóc

Không giống như phụ nữ, người đàn không không bị siêu lòng với cô gái luôn cảm thấy thương cảm họ. Hãy nhớ rằng, không phải luôn ở bên chàng mỗi khi anh ta buồn hoặc tinh thần không được tốt sẽ giúp mối quan hệ của bạn thêm sâu và trọn vẹn.

Một người phụ nữ khôn ngoan luôn biết hỗ trợ và tạo cảm hứng để người đàn ông của mình đạt được những thành công mới trong cuộc sống. Đây cũng là một trong những bí mật để có mối quan hệ hạnh phúc. 

phu-nu-8-6-dieu-ban-dung-bao-gio-lam-cho-nguoi-dan-ong-cua-minh-3.jpg

Nói: “tôi đã nói với anh những gì?”

Thậm chí nếu bạn đúng 100%, không nên khiêu khích người đàn ông của mình bằng câu nói "tôi đã nói với anh những gì? Nó sẽ khiến người đàn ông của bạn cảm thấy mình thật tồi tệ và không tài giỏi bằng bạn, đây là một sự thiếu tế nhị. Mỗi người đều cần cảm thấy mình là người có ý nghĩa và quan trọng với người khác. Nếu như bạn luôn ra sức thể hiện mình trên người khác thì chắc chắn nó sẽ không thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ tích cực với mọi người xung quanh.

phu-nu-8-6-dieu-ban-dung-bao-gio-lam-cho-nguoi-dan-ong-cua-minh-4.jpg

Từ bỏ cuộc sống và sự nghiệp cá nhân của mình

Khi người phụ nữ tìm thấy được tình yêu của mình, không có nghĩa là cô ấy phải từ bỏ sự nghiệp, bạn bè của mình để nuôi dưỡng nó. Thật không may nếu bạn hy sinh thú vui của cá nhân mình để chăm sóc cho chồng/ người yêu, hoặc gia đình, bạn có thể bỏ quên đi những mối quan hệ trước kia của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn có nhiều mối quan hệ bên ngoài, người bạn đời sẽ đánh giá cao bạn. Không phải lúc nào bạn cũng được trân trọng khi hy sinh điều gì đó cho người khác.

phu-nu-8-6-dieu-ban-dung-bao-gio-lam-cho-nguoi-dan-ong-cua-minh-5.jpg

Thay đổi diện mạo của bạn

Hoàn toàn là tự nhiên khi người phụ nữ muốn mình đẹp hơn trong mắt người đàn ông mình yêu. Nhưng nếu người đàn ông của bạn tạo áp lực, muốn bạn thay đổi ngoại hình hoàn toàn, thì bạn không cần anh ta.

Tuy nhiên nếu người yêu của bạn muốn bạn thay đổi cái gì đó để trông đẹp hơn một cách chân thành, mà bạn có thể thực hiện dễ dàng, nên đồng ý, không nên bướng bỉnh. Nó sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào cho mối quan hệ của bạn và ngược lại tăng cường kết nối cảm xúc của hai người.

phu-nu-8-6-dieu-ban-dung-bao-gio-lam-cho-nguoi-dan-ong-cua-minh-6.jpg

Trần Nga

Theo Sparkling.vn


 


 

Tin mới trong ngày