phunu8_news_0.png

You are here

19/12/2016 - 14:11

Hãy thắp sáng tổ ấm của bạn để hòa nhịp vào không khí Giáng sinh rộn ràng, nhộn nhịp đang tràn về khắp phố ngoài kia!

Thời điểm này chắc hẳn khung cảnh xung quanh các trung tâm thương mại đã vô cùng rực rỡ với những ánh đèn màu lấp lánh, cây thông và hang đá để chào đón Giáng sinh. Thay vì phải bon chen vào những chốn đông người ấy, nếu muốn, bạn cũng có thể biến ngôi nhà thân yêu của mình thành một nơi đặc biệt, thu hút người xung quanh bằng những ý tưởng trang trí đèn Giáng sinh độc đáo dưới đây:

1. Thắp sáng không gian bằng đèn chớp tắt màu trắng

Bạn có thể làm ngôi nhà của mình rực sáng trong đêm bằng cách treo đèn có ánh sáng trắng lên mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào, cửa rào hay những chậu cây kiểng trong vườn…

2. Vòng hoa lấp lánh

Nếu chỉ trang trí Giáng sinh trong nhà thì không gian xung quanh nhà bạn cũng chẳng có gì khác biệt. Hãy thử treo vòng hoa có gắn đèn lấp lánh ở ngoài cổng nhà để mang lại một chút sinh khí của mùa lễ hội bạn nhé!

3. Đèn màu kẹo gậy

Kẹo gậy là thứ không thể thiếu trong mùa Noel. Lấy ý tưởng từ chúng, bạn có thể trang trí đèn đỏ và trắng xen kẽ trên mái nhà và bậu cửa sổ để làm tổ ấm của mình thêm phần ấm áp.

4. Đèn lồng và đèn hình sao

Đặt đèn lồng hay treo đèn hình sao dọc theo lối đi vào nhà cũng tạo ấn tượng khá tốt cho những vị khách đến thăm nhà bạn vào thời điểm này đấy.

5. Thả đèn chớp tắt từ mái hiên

Không cần quá cầu kỳ, treo thêm vài dây đèn chớp tắt trên mái hiên cũng là cách tạo không khí Noel đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng.

6. Đèn hình hoa tuyết

Treo những đèn chớp tắt có hình hoa tuyết lên cây kiểng xung quanh nhà cũng là ý tưởng tạo không khí mùa đông thú vị bạn nên làm thử trong dịp này.

7. Đèn chùm lấp lánh trên cây

Những cái cây lấp lánh với đèn đủ màu xanh, đỏ, vàng như thế này sẽ biến không gian trước nhà bạn trở nên vô cùng ấn tượng và thu hút mọi người.

8. Treo đèn kết hoa dọc hành lang/cầu thang

Nếu nhà bạn có hành lang và cầu thang dài, treo đèn ánh vàng kết hợp với thắt nơ đỏ/vòng hoa dọc cầu thang cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

9. Người tuyết lấp lánh

Bạn có thể tạo hình người tuyết bằng kim loại rồi treo đèn nhấp nháy xung quanh để có được ngọn đèn người tuyết lấp lánh và độc đáo như thế này để trang trí sân vườn.

10. Treo đèn theo chủ đề

Nếu là người yêu thích sự phá cách, bạn có thể nhờ thiết kế những khung đèn độc đáo có hình thù bắt mắt để làm nổi bật nhà mình. Tuy nhiên đừng quá cầu kỳ kẻo hóa đơn điện cuối tháng tăng quá mức cần thiết bạn nhé!

11. Đèn tròn kết hợp nến

Trang trí đèn tròn - kiểu đèn Giáng sinh cổ điển kết hợp với đốt nến ở từng khung cửa sổ trong nhà cũng là cách trang trí giáng sinh độc đáo bạn nên thử trong mùa Noel năm nay.

12. Vương quốc bánh kẹo

Nếu là fan của kẹo và bánh gừng, bạn có thể trang trí ngôi nhà của mình theo mô hình này.

13. Đèn hình vòng cung

Hãy bao bọc khuôn viên nhà bạn bởi hàng rào hình vòng cung có gắn đèn màu lấp lánh. Kết hợp kiểu hàng rào này cùng với cây thông noel được làm hoàn toàn bằng đèn cũng là một ý tưởng thú vị để trang trí sảnh trước nhà bạn.

14. Đặt những cây thông mini quấn đèn lấp lánh quanh nhà

Bạn có thể dễ dàng tạo hình những cây thông mini hình nón bằng kẽm rồi quấn đèn nhấp nháy xung quanh sau đó đặt chúng xung quanh nhà để tạo điểm nhấn cho những khu vực bạn muốn thắp sáng.

Lam Giang

Theo Sparkling.vn

Tin mới trong ngày