phunu8_news_0.png

You are here

12 điều thú vị có thể bạn chưa biết về những người sinh vào tháng 8

10/08/2017 - 09:37

Thông minh, có tố chất lãnh đạo nhưng lại là vô cùng cứng đầu là những nét đặc trưng của những người sinh vào tháng 8. Không chỉ vậy, những ai sinh vào thời gian này còn có những "khả năng" đặc biệt dưới đây.

1. Người sinh vào tháng 8 thường tự tin, mạnh mẽ và sống có tổ chức

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh1.jpg

Người sinh vào tháng 8 thường thuộc cung Sư Tử hoặc Xử Nữ nên tính cách của họ có tất cả những đặc trưng của 2 chòm sao này. Sư Tử tự tin, mạnh mẽ cả về thể chất lẫn tinh thần và luôn có hấp lực mạnh mẽ với người đối diện. Còn Xử Nữ là những người có tính tổ chức, thông minh, đáng tin cậy và rất thực tế.

2. Họ có công việc tốt và ổn định

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh2.jpg

Người sinh vào tháng 8 thường khá thành công trong công việc. Có rất nhiều người nổi tiếng có sinh nhật trong tháng này như Blake Lively, Anna Kendrick, Kylie Jenner, Jennifer Lawrence, Demi Lovato và 3 cựu tổng thống Mỹ như Barrack Obama, Bill Clinton, Lyndon B. Johnson.

3. Họ thường làm lãnh đạo

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh3.jpg

Đừng quá ngạc nhiên khi phát hiện rằng hầu hết các sếp của bạn đều có sinh nhật vào tháng 8. Bởi người sinh vào tháng 8 không chỉ có tố chất lãnh đạo mà họ còn thật sự là những nhà lãnh đạo tài ba nhờ sự tự tin và uy tín của chính mình.

4. Họ ít có nguy cơ bị bệnh tâm thần

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh4.jpg

Các nhà nghiên cứu cho biết những người sinh vào mùa đông thường có nguy cơ cao trong việc phát triển các vấn đề về sức khỏe tâm thần, trong đó có trầm cảm và tâm thần phân liệt. Nguyên nhân cho đến nay vẫn chưa được làm rõ, tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng có thể mức vitamin D thấp từ cơ thể người mẹ đã tác động đến việc phát triển não bộ của thai nhi (trong khi đó, vitamin D được tạo ra khi da tiếp xúc với ánh mặt trời, mà mùa đông thường ít có nắng).

5. Những ai sinh vào tháng 8 thường có những điểm tính cách tương đồng

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anhbia.jpg

Dù không thể lý giải được tại sao nhưng những người sinh vào tháng 8 (Sư Tử và Xử Nữ) thường có đặc điểm tính cách tương đồng nên họ rất dễ kết thân với nhau, trở thành bạn tốt, tri kỷ thậm chí là người phối ngẫu.

6. Hoa tượng trưng cho tháng sinh của họ là lay ơn

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh6.jpg

Hoa của những người sinh vào tháng 8 là hoa lay ơn - loài hoa tượng trưng cho sức mạnh, lòng dũng cảm và đạo đức. Với những chiếc lá nhọn dài hình lưỡi kiếm, nên khi bạn tặng loại hoa này cho người khác, họ sẽ ngầm hiểu rằng bạn đang cố tình xuyên qua trái tim của người nhận bằng tất cả tình yêu và đam mê. Vì vậy, hãy thận trọng khi tặng loài hoa này cho ai đó bạn nhé!

7. Người sinh tháng 8 thường đối đấu với cung Bảo Bình và Song Ngư

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh7.jpg

Người sinh tháng 8 thuộc cung Sư Tử thường đối kháng với cung Bảo Bình, còn Xử Nữ thì không bao giờ dễ dàng “bắt tay” với những ai thuộc cung Song Ngư. Họ không phải là khắc tinh của nhau nhưng trên thực tế thì rất khó hợp tác vì suy nghĩ và quan niệm sống trái ngược nhau.

8. Họ được hình thành vào tháng 11

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh8.jpg

Để chào đời với tháng 8, bạn thường được tượng hình vào tháng 11. Đây cũng là thời điểm diễn ra lễ tạ ơn và người ta thường cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc bên nhau.

9. Rất thông minh nhưng cứng đầu

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh9.jpg

Có một sự thật mà những ai có con sinh vào tháng 8 thường thừa nhận với nhau rằng họ có những đứa trẻ thông minh nhưng vô cùng cố chấp và cứng đầu. Chúng phát triển sớm hơn những đứa trẻ khác và thường rất lý sự, khó bảo nên tốt nhất, bạn nên chuẩn bị tâm lý thật kỹ nếu muốn nuôi dạy một em bé có sinh nhật tháng 8.

10. Người sinh tháng 8 thường thành công trong lĩnh vực nghệ thuật

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh11.jpg

Hãy thử kiểm tra xem có phải nam nữ diễn viên yêu thích của bạn thường sinh vào tháng 8 hay không nhé! Do đặc điểm tính cách, các Sư Tử, Xử Nữ thường rất thành công trong các lĩnh vực sáng tạo và không bị ràng buộc bởi các quy tắc. Bạn sẽ thấy rất nhiều người nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí đều có sinh nhật vào tháng 8 đấy!

11. Họ thường là giáo viên giỏi

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh12.jpg

Sư Tử và Xử Nữ thường là những giáo viên tuyệt vời dù là ở trên lớp học hay ở ngoài cuộc sống. Với những trải nghiệm thú vị của mình, những bài học mà người sinh vào tháng 8 truyền đạt thường truyền cảm hứng và có sức lan tỏa tuyệt vời. Dĩ nhiên, giáo viên cũng là một nghề rất phù hợp với những người sinh vào tháng này!

12. Loại đá may mắn với họ là peridot

phu-nu-8-sinh-vao-thang-8-anh13.jpg

Viên đá có màu xanh xinh đẹp này thường bị nhầm lẫn với ngọc lục bảo nhưng thật ra nó có màu sắc rất riêng. Đeo trang sức được gia công từ đá peridot với vàng sẽ giúp người sinh vào tháng 8 khỏe mạnh, cân bằng tâm trạng và tránh xa những cơn ác mộng.

Lam Giang

Theo Sparkling.vn