phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

07/02/2017 - 11:13

Sau bãi biển, công viên, bar rooftop, trào lưu khỏa thân lại có thêm không gian mới hứa hẹn sẽ làm bỏng mắt cư dân hàng hải sống trên sóng nước. Du thuyền khỏa thân mang tên Desire sẽ hạ thủy với hải trình du lịch đầu tiên vào năm 2017 này.

Hải trình chủ đề tình dục với hành khách khỏa thân đi kèm các gói dịch vụ hoạt động gợi tình sẽ được du thuyền Desire của công ty Mexico Original Group thực hiện vào mùa thu 2017. Nếu muốn bạn có thể gọi đó là “con thuyền tình”, bởi chuyến hải hành chu du 8 ngày đi từ Ý qua Croatia và Slovenia này đặc biệt chỉ dành cho các cặp tình nhân, vợ chồng trưởng thành.

phu-nu-8-tu-nam-2017-dan-hang-hai-se-bong-mat-vi-du-thuyen-khoa-than-hinh-anh 4

Du thuyền thuộc CLB Du thuyền Azamara đóng trụ sở tại Miami có thể chở được 690 hành khách. Suốt chuyến lênh đênh, con tàu sẽ biến thành địa điểm trình diễn nghệ thuật gợi tình, những đêm giải trí theo chủ đề tình dục, các trò vui cho các cặp đôi và nhiều tiết mục độc đáo được thiết kế theo ý nghĩa “Desire” (Khao khát) của du thuyền. Tất cả đều mang mục đích đưa sự phóng khoáng khơi gợi khát khao ái ân lên đến đỉnh điểm cho một chuyến đi toàn những cặp yêu nhau, cho dù ở các phòng chơi riêng tư, nơi các khu vực ăn mặc tùy chọn hay nơi “mát mẻ” nhất là các bể bơi.

Trước khi thực hiện trải nghiệm này, công ty Original Group cũng đã điều hành 3 resort chỉ dành cho các cặp trưởng thành ở Riviera Maya và Cancun, nên ông Rodrigo de la Peña, CEO của công ty, tin rằng sẽ thành công khi phát biểu: “Chúng tôi vui mừng khi đưa ra sóng nước đại dương kinh nghiệm 30 năm trong việc tạo ra thứ không khí gợi cảm hoàn hảo cho những ai đã trưởng thành. Trải nghiệm những ngày lênh đênh trên du thuyền Desire với sự thoải mái tột cùng về cởi mở tính dục sẽ là thứ thay đổi cuộc đời cho những hành khách tham gia chuyến đi”.

phu-nu-8-tu-nam-2017-dan-hang-hai-se-bong-mat-vi-du-thuyen-khoa-than-hinh-anh 5

Nói là thế, nhưng bữa tiệc tình dài 8 ngày này không phải là không có luật lệ. Những nhà điều hành cuộc chơi vẫn yêu cầu hành khách hết sức giữ tĩnh lặng sau nửa đêm; tuân thủ đề xuất của nhân viên du thuyền, nghĩa là khi nào họ nói “không”, tức là “không”. Phòng tập thể tuy dành cho những tiết mục hay trò chơi liên quan đến gợi tình, kích dục, nhưng cặp nào muốn thân mật qua giới hạn đã có những không gian riêng tư chứ không phải “vui tùy hứng”.  

Với giá vé dao động từ 2.883 đến 10.996 USD mỗi người, chuyến hải trình đầu tiên của Desire dự kiến sẽ khởi hành vào 26-9-2017 và kết thúc vào ngày 3-10-2017. Tháng Tư năm 2018, du thuyền Desire sẽ lại lên đường từ Barcelona, qua  các điểm dừng là Marseilles, Monte Carlo, vài thánh phố Ý và kết thúc tại Rome.

phu-nu-8-tu-nam-2017-dan-hang-hai-se-bong-mat-vi-du-thuyen-khoa-than-hinh-anh 6

Theo khảo sát của trang web lastminute.com, thống kê cho thấy loại hình du lịch khỏa thân đã tăng 52% trong năm qua trên thế giới. Trong khi nhiều người không chắc họ có sẵn sàng trút bỏ 100% trang phục thì đã có 35% nam và 17% nữ thú nhận họ muốn khỏa thân hoàn toàn khi có cơ hội tắm nắng. Du thuyền Desire xuất hiện chí ít cũng đáp ứng cho nhu cầu cho số khách hàng ngày càng tăng này.

Minh Trung

Theo Miamiherald.com


 


 

Tin mới trong ngày