phunu8_news_0.png

You are here

05/08/2018 - 15:22

Mỗi chủ nhà giống như một họa sĩ, thiết kế cho ngôi nhà mình họa tiết đầy nghệ thuật, không nhà nào giống nhà nào.Tạo thành một thành phố lòe loẹt nhất thế giới.

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi.jpg
Có rất nhiều thành phố trên thế giới nổi tiếng bởi những tòa nhà đầy màu sắc nhưng có lẽ chẳng nơi nào địch nổi thị trấn nhỏ ở Columbia - nơi được mệnh danh là thành phố lòe loẹt nhất thế giới.
 
tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi1.jpg
Guatapé nằm ở ngoại ô thủ đô Medellín. Thị trấn này thu hút khách du lịch bởi sự tĩnh lặng, hiền hòa của người dân địa phương nhưng đặc biệt hơn cả là bởi những công trình kiến trúc có màu sắc bắt mắt.
 
tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi2.jpg
Toàn bộ thị trấn, không chừa một chỗ nào là không được phối màu sặc sỡ, đặc biệt toàn là những gam màu nổi bật xen kẽ, tạo nên bức tranh rực rỡ.
 
tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi3.jpg
Những con dốc vừa phải, thành phố lòe loẹt này có hai bên là nhà cửa đều tăm tắp tạo nên những góc máy rộng, không bị che khuất.
 
tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi4.jpg
Không chỉ cho sơn một màu như những nơi khác, mỗi chủ nhà giống như một họa sĩ, thiết kế cho ngôi nhà mình những họa tiết cầu kỳ, đầy tính nghệ thuật, không nhà nào giống nhà nào.

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi5.jpg
Columbia thường được biết đến là nơi "bí ẩn, nguy hiểm nhưng đầy sức quyến rũ với du khách". Quốc gia này có nhiều địa danh chưa được biết tới rộng rãi nhưng lại có sức hấp dẫn bất ngờ.
 

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi6.jpg

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi7.jpg

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi8.jpg

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi9.jpg

tham-quan-thanh-pho-loe-loet-nhat-the-gioi10.jpg

Theo Danviet.vn

Tin mới trong ngày