phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/05/2018 - 14:51

Unicorn Island là một công viên nước bơm hơi rộng 4.100 mét vuông đặt nổi trên sóng nước đại dương vùng biển Philippines với đầy đủ các trò vui chơi, một thiên đường dành cho cả thiếu nhi lẫn người lớn.

Vô số hình ảnh rực rỡ sắc màu và dễ thương của đảo nổi Unicorn đã được tung lên mạng xã hội khiến dân tình phấn khích háo hức tìm dịp đến Philippines khám phá. “Đảo” là một cấu trúc liên hoàn được bơm phồng bập bềnh trên sóng nước, bao gồm hệ thống đường trượt nước, cầu vồng, những chú kỳ lân và đủ thứ vui chơi đầy màu sắc của thế giới cổ tích.

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 4

 

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 5

Với diện tích 4.100 mét vuông, đây là công viên nước bơm hơi lớn nhất châu Á nằm ở vịnh Subic, cách Manila gần 130 km về phía tây. Chỉ mất khoảng 600 nghìn đồng/người cho 2 tiếng đồng hồ đùa giỡn, là con nít có thể chơi leo tháp, trượt ống… người lớn được thử thú leo vách đá bơm hơi, nhảy lò xo hay cùng chụp ảnh với chú ngựa khổng lồ Baba.

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 6

 

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 7

Rời xa thủ đô Manila xô bồ để đến chơi đùa thoải mái trong khu vui chơi nổi chỉ mất 3 tiếng đồng hồ đi xe. Có thể nói đảo phao kỳ lân là thế giới bảy sắc cầu vồng tô thêm nét đẹp cho thiên đường biển đảo Philippines. Bước chân vào khu vực của Inflatable Island, bạn đã thấy ngay hàng dù xinh xinh đủ sắc màu che mát những chiếc gối lười được đặt cạnh bãi biển, còn xa xa là nhà phao nổi hoành tráng. Trẻ em sẽ tròn mắt trước những chú kỳ lân khổng lồ lềnh bềnh trên nước, trước cầu vồng 7 sắc kỳ ảo. Chỉ cần thêm một chiếc áo phao an toàn cho mỗi người là ai cũng có thể thử sức với đủ thứ trò, kiểu chơi ở đảo này.

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 8

 

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 9

Khi đùa giỡn đã mệt bạn có thể “nằm ườn” trên những chiếc phao mang hình dáng hồng hạc, cá heo... để tắm nắng. Tung tăng giữa trời nóng tất phải mất nước. Không lo, đã có những ly nước trái cây mát lạnh, vừa tốt cho sức khỏe vừa bù lượng H²O tiêu hao. Còn có một trải nghiệm nữa mà có lẽ lớn, bé, già, trẻ đều thích. Đó là nằm dài trên bãi biển xem phim trên màn chiếu khổng lồ, cũng được thiết kế lênh đênh trên những chiếc phao nổi.

phunu8-he-ve-den-philippines-kham-pha-dao-phao-unicorn-hinh-anh 10

10 tiếng đồng hồ mở cửa trong suốt những ngày hè đủ sức cho Inflatable Island thâu tóm khách của những khu du lịch khác trong vùng.

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày