phunu8_news_0.png

You are here

20/05/2016 - 16:11

Vẻ đẹp hùng vĩ và huyền bí của Sơn Đòng đã làm cho Á hậu Dương Trương Thiên Lý choáng ngợp, thích thú. Cô chia sẻ trên fanpage những hình ảnh khó quên trong chuyến đi.

phunu8-dttl5.jpg

Trở về sau chuyến đi thám hiểm hang động lớn nhất thế giới - Sơn Đoòng, á hậu Dương Trương Thiên Lý đã chia sẻ rằng, cô bị thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ cùng với sự thân thiện của con người trong quá trình khám phá Sơn Đoòng. Cô cho biết: "Chắc chắn tôi sẽ tăng cường thể lực để quay lại Quảng Bình nhiều hơn nữa. Vùng đất này có quá nhiều cảnh đẹp, càng đi tôi càng cảm thấy không đủ".

phunu8-dttl2.jpg
Khung cảnh nơi đây làm Thiên Lý quên hết mệt mỏi, đau đớn. Ảnh: Fanpage nhân vật

Hồi tưởng về hành trình băng rừng, lội suối, leo vách đá trong hang động lớn nhất thế giới, Thiên Lý cho biết cô rất ấn tượng trước khung cảnh ngoạn mục của Sơn Đoòng. Vẻ đẹp siêu thực của nơi này có thể khiến cô quên đi mọi mệt mỏi, đau đớn. Bởi vậy, đối với Thiên Lý, khó khăn lớn nhất trong hành trình vừa qua lại là giờ phút phải rời khỏi Sơn Đoòng.

phunu8-dttl.jpg
Á hậu Thiên Lý thưởng thức cảnh đẹp Sơn Đoòng. Ảnh: Fanpage nhân vật
phunu8-dttl3.jpg
Thiên Lý cùng các thành viên của chuyến đi. Ảnh: Fanpage nhân vật

"Chính sự cách biệt với thế giới bên ngoài, vẻ đẹp huyền bí bên trong giúp tôi quên hết mọi lo toan thường nhật để có những giây phút bình yên thực sự. Bởi vậy khi sắp về đích, tôi cảm thấy mình cần chút thời gian để làm quen với cuộc sống hàng ngày", Thiên Lý chia sẻ. Cũng như các thành viên khác trong đoàn, khi trở về, mong muốn lớn nhất của Lý đó là vẻ đẹp của Sơn Đoòng được gìn giữ vẹn nguyên.

phunu8-dttl4.jpg
Người đẹp hy vọng vẻ đẹp của Sơn Đoòng được giữ gìn nguyên vẹn. Ảnh: Fanpage nhân vật

Được biết, đoàn đi gồm đại sứ các nước CH Czech, Argentina, Thụy Điển, Anh, Italy, Australia, trợ lý ngoại trưởng Mỹ, Dương Trương Thiên Lý và doanh nhân Đinh Quang Minh. Cuộc thám hiểm Sơn Đoòng diễn ra vào ngày 11 - 17/5.

 

 

Nguồn: Tổng hợp

Tin mới trong ngày