phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

12/06/2015 - 06:50

Rất nhiều địa điểm trên hành tinh là nỗi ám ảnh của con người. Hầm mộ khổng lồ dưới lòng đất, không khí u tịch của hòn đảo búp bê, khu rừng tự tử,…đều là những địa điểm ám ảnh bậc nhất, đồng thời chúng cũng là nơi thu hút không nhỏ lượng khách du lịch hiếu kỳ.

Hầm mộ ở Paris

Bên dưới các con phố ở Paris có một hệ thống hầm ngầm và hang động. Ở đó có xương người của từ 6 đến 7 triệu người dân Paris. Hệ thống nghĩa địa ngầm này trải dài 321 km dưới lòng Thủ đô Paris. Cảnh tượng nơi đây đủ để khiến những người can đảm nhất cũng phải run sợ. Hộp sọ được xếp dọc theo bức tường và thành các hình dạng văn hoa khác nhau.

Ngày nay, một phần nhỏ của hầm mộ đã mở cửa để đón tiếp khách tham quan. Đây được coi là điểm đến không thể bỏ qua của nhiều khách du lịch khi tới Paris.

Phụ nữ 8 Du hý nơi rùng rợn nhất hành tinh 2

Đảo Búp Bê

Nằm ở phía nam thành phố Mexico, đảo Búp Bê là một điểm du lịch hấp dẫn dành cho những du khách ưa mạo hiểm với bầu không khí rùng rợn, đầy ma quái. Người ta nói rằng, mọi chuyện bắt đầu khi một cô bé bị chết đuối bí ẩn nhiều năm trước và linh hồn cô nhập vào những con búp bê.

Theo những người dân địa phương, các con búp bê tại đảo này có thể di chuyển được đầu và cánh tay, thậm chí còn mở được mắt. Một số nhân chứng nói rằng, họ đã nghe thấy những con búp bê thì thầm với nhau. Những lời đồn xung quanh hòn đảo kỳ lạ này đã biến nó trở thành một trong những địa điểm đáng sợ nhất hành tinh.

Phụ nữ 8 Du hý nơi rùng rợn nhất hành tinh 3

Rừng tự tử Aokigahara

Aokigahara có nghĩa là Biển Cây, nhưng còn được gọi bằng một tên khác là Jukai - “Khu rừng tự tử”. Bởi đây là địa điểm quyên sinh của nhiều người Nhật. Kể từ năm 1970, mỗi năm có hàng trăm người tìm vào khu rừng này để tự sát.

Theo báo cáo của chính phủ Nhật Bản, đây là nơi có số lượng người tự tử lớn thứ hai trên thế giới, sau cây “cầu tự tử” Golden Gate, ở San Francisco của Mỹ.

Lý do, tại sao lại có nhiều người chọn khu rừng này làm nơi kết thúc cuộc đời mình vẫn là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, do gắn liền với những cái chết nên rừng Aokigahara luôn toát lên nét u tịch và ma quái. Khu rừng cũng trở thành một địa điểm để những người ưa mạo hiểm chinh phục.

Phụ nữ 8 Du hý nơi rùng rợn nhất hành tinh 4

Rừng Hoia Baciu

Rừng Hoia Baciu ở Romania là khu rừng nổi tiếng trên thế giới, bởi mang trong mình những điều kỳ lạ.

Trong khu rừng Hoia Baciu xuất hiện những quả cầu ánh sáng ngay ở khu vực tăm tối nhất. Thứ ánh sáng này đã khiến cho các thiết bị đèn chiếu sáng hay máy dò nhiệt trở nên vô hiệu. 

Khu rừng Hoia Baciu còn có các loài cây mang hình dáng kỳ dị. Những cây này có phần gốc uốn cong 90 độ và vươn thẳng lên trời. Theo đồn đại, những cái cây với thân hình kỳ lạ này là nơi lưu giữ linh hồn của những người đã khuất. Bãi đất trống nằm ở giữa khu rừng càng khiến Hoia Baciu trở nên bí ẩn.

Phụ nữ 8 Du hý nơi rùng rợn nhất hành tinh 5

Đảo rắn

Đảo rắn rộng 45 ha, nằm lẻ loi ở Nam Đại Tây Dương và cách bờ biển Sao Paulo 35 km. Hòn đảo có tới gần 400.000 con rắn độc bậc nhất thế giới. Vì vậy mà, hòn đảo này vừa là nỗi sợ vừa kích thích sự hiếu kỳ của du khách ưa mạo hiểm.

Hòn đảo này nổi tiếng là nơi sinh sống duy nhất của loài rắn hổ lục đầu vàng độc nhất thế giới. Trên đảo có nhiều loài rắn này tới mức, cứ một mét vuông có tới 1 - 5 con hổ lục đầu vàng. Trên đảo chỉ có duy nhất có một ngọn hải đăng và hầu như không có người sống. 

Phụ nữ 8 Du hý nơi rùng rợn nhất hành tinh 6

Lê Anh

 


 


 

Tin mới trong ngày