phunu8_news_0.png

You are here

Đi du lịch Nhật, chị em hãy mang theo giày cao gót để được giảm giá nhà hàng

14/07/2017 - 14:36

Đó là chiêu khuyến mãi của nhà hàng My Place Café & Bar tại lầu 1 khách sạn Hilton Osaka ở Nhật. Bước vào đây, gót giày của bạn càng cao bạn càng được giảm giá ăn, uống nhiều.

Chiều cao của gót giày các chị em phụ nữ mang khi ghé ăn, uống tại nhà hàng My Place Café & Bar tọa lạc ở lầu 1 khách sạn Hilton Osaka, Nhật Bản sẽ tỷ lệ nghịch với giá tiền khách hàng phải trả theo thực đơn. Nghĩa là gót càng cao, giá càng giảm.

phu-nu-8-di-du-lich-nhat-chi-em-hay-mang-theo-giay-got-that-cao-de-duoc-giam-gia-nha-hang-hinh-anh 4

Cụ thể quy ước như sau: để được khuyến mãi, gót giày của khách hàng nữ tối thiểu phải cao 5 cm trở lên. Rồi cứ thế mà tính, gót cao thêm bao nhiêu, chi phí ăn tối, uống bia, cocktail và rượu vang hữu cơ sẽ được giảm thấp bấy nhiêu, bắt đầu từ 10% rồi tăng lên dần theo độ cao 2 cm một của gót.

Như vậy giày nào có gót cao từ 7-9 cm được bớt 15%; cao từ 9-11 cm bớt 20%, từ 11-13 cm bớt 25% và từ 13-15 cm giảm 30%. Ai đi giày cao gót đến 15 cm được trừ đến 40% hóa đơn ăn uống. My Place Café & Bar đã bắt đầu chiêu khuyến mãi lý thú này từ trung tuần tháng Sáu vừa qua và áp dụng cho khung giờ từ 6 giờ tối đến 11g30 đêm mỗi ngày.

phu-nu-8-di-du-lich-nhat-chi-em-hay-mang-theo-giay-got-that-cao-de-duoc-giam-gia-nha-hang-hinh-anh 5

Người ta không biết trò khuyến mãi này sẽ kéo dài đến khi nào nhưng chắc chắn một điều, không gian buổi tối ở My Place Café & Bar sẽ là “Đêm của những quý cô mang giày cao gót” với đông đúc chân dài, bởi người đẹp nào cũng cao ráo hẳn lên.

Trong kinh doanh nhà hàng, tiệm ăn, thực khách luôn được bất ngờ với những kiểu khuyến mãi độc. Ở nhiều nơi trên thế giới, và ngay cả tại Việt Nam, không thiếu những chương trình giảm giá có một không hai. Chẳng hạn tặng bữa ăn miễn phí cho những người nặng 130 kg trở lên, thắng oẳn tù tì với nhân viên nhà hàng để được giảm ngay 30% giá trị hóa đơn ăn uống; giảm giá, miễn phí cho khách hàng nào có cùng tên mà cửa hàng đưa ra hay hôn nhau để bớt tiền trong thực đơn gọi món… Đó là chưa kể vô số trò ăn thi đủ kiểu để nhận thưởng.

phu-nu-8-di-du-lich-nhat-chi-em-hay-mang-theo-giay-got-that-cao-de-duoc-giam-gia-nha-hang-hinh-anh 6

Thế nên, chị em nào muốn tìm một lời bào chữa cho việc bỏ tiền ra sắm những đôi giày cao gót thì hãy vin vào cớ này. Bởi thực sự, chúng cũng giúp tiết kiệm được kha khá tiền cho những ai book phòng ở Hilton Osaka lâu khi đi du lịch Nhật Bản đấy chứ!  

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)