phunu8_news_0.png  banner.jpg

02/04/2018 - 10:24

Được lọt vào danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới năm 2018, biển xanh cát trắng nắng vàng khiến cho ai cũng mong được một lần đặt chân đến những thiên đường này.

Baia do Sancho

Bãi biển Baio as Sancho ở Fernando de Noronha, Brazil đoạt danh hiệu bãi biển đẹp nhất thế giới nhờ làn nước trong vắt như tinh thể, một điều kiện lý tưởng để lặn biển và quang cảnh đẹp tuyệt nhìn từ vách đá với những chú cá heo đùa nghịch trên vịnh.

Bãi biển Eagle

Bãi biển Eagle là một bãi biển Caribê bình dị, với những bãi cát trắng và nước màu ngọc lam, là nơi lui tới thường xuyên của những người đam mê thể thao dưới nước.

Bãi biển Playa Paraiso

Bờ biển này được  oil à một trong những tàn tích còn lại của người Maya cổ, mỗi năm đón trung bình 290 ngày nắng. Nước xanh, cát trắng, khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp đã giúp bãi biển ghi được 10 điểm về chất lượng cát và nước, 9 điểm cho cảnh quan và 8 điểm cho vị trí.

Bãi biển Siesta

Bãi biển Siesta nằm ở Siesta Key thuộc Sarasota, Florida, nơi có cát trắng nhất trên thế giới. Siesta cũng là bãi biển tuyệt vời nhất để ngắm nhìn hoàng hôn lãng mạn ở Florida. Tại Siesta, bạn có thể gặp rất nhiều ngôi sao danh tiếng đến để nghỉ dưỡng và tận hưởng những giây phút chỉ có trong mơ này.

Bãi biển La Concha

Nằm tại San Sebastian (Donostia), La Concha thường được bầu chọn là bãi biển đẹp nhất châu Âu. La Concha được bao quanh bởi những ngọn núi xanh nên vùng biển này khá lặng gió và không bao giờ có những ngọn sóng cao.

Bãi biển Radhanagar

Một trong những địa điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới là bãi biển đẹp Radhanagar trên đảo Havelock, Ấn Độ. Biển xanh ngọc lam và cát trắng giúp Radhanagar trở thành nơI lý tưởng để nghỉ dưỡng, thưởng thức các món ăn tốt cho sức khỏe.

Tortuga Bay

Tortuga Bay là một trong những bãi biển đẹp nhất của quần đảo Galapagos. Nước ở Tortugas cực sạch và an toàn, rất lý tưởng để bơi lội. Bãi biển là nơi tập trung của một số động vật quý hiếm như hải cẩu, rùa, bồ nông nâu...

Anse Lazio

Bãi biển Anse Lazio thuộc hòn đảo đảo Praslin ở Seychelles. Được  oil à một trong những bãi biển đẹp nhất trên thế giới ở giữa Ấn Độ Dương. Nơi đây nổi tiếng thế giới với bãi cát biển trắng, nước biển trong mát và xanh biếc, không gian thoáng đãng, khí hậu ôn hòa ...

Bãi biển Seven Mile

Nằm trên bờ biển phía tây của Grand Cayman, bãi biển Seven Mile (Bảy Dặm) thực sự chỉ có 5,5 dặm. Nhưng làn nước trong vắt tuyệt đẹp và bờ cát màu san hô vẫn thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Bãi biển Flamenco 

Bãi biển Flamenco thuộc đảo Culebra, được xem là một trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Du khách đến đây không chỉ tắm nắng và bơi lội mà có thể tận hưởng cảnh quan đẹp tuyệt của nơi này.

Kandi


 


 


 

Tin mới trong ngày