phunu8_news_0.png

You are here

13/11/2016 - 03:00

Một người mẹ đơn thân đã đột ngột qua đời tại nhà riêng, khi đang tắm cho 2 con nhỏ. Người thân chỉ phát hiện ra vụ việc đau lòng vào ngày hôm sau, khi nhà trường không thấy cô đưa các con đến lớp.

Vào ngày Chủ Nhật (6/11) vừa qua, cô Jamie Leigh Twidale, 24 tuổi bị lên cơn động kinh và đã đột tử trong khi đang tắm cho 2 con trai tại nhà riêng ở thành phố Hartlepool, hạt Durham, Anh. Vì cô sống một mình cùng 2 con, nên khi sự việc xảy ra, không một ai hay biết chuyện.

phunu8-me-dot-tu-khi-tam-1.jpg
Cô Jamie Leigh Twidale 24 tuổi, cùng 2 con là bé Harley và Skylar.

Chỉ đến sáng ngày hôm sau, mẹ của cô Jamie là bà Elizabeth mới nhận được điện thoại từ trường học thông báo rằng không thấy cô Jamie đưa các con đến lớp. Vốn biết con gái có bệnh động kinh, bà Elizabeth vội vàng đến nhà cô Jamie và phát hiện ra sự việc đau lòng.

Trong căn nhà trống trải im lìm, bà Elizabeth không thấy Jamie và các cháu trong phòng ngủ, chỉ có những bộ đồng phục đã được chuẩn bị sẵn. Sau một hồi tìm kiếm, cuối cùng bà phát hiện ra xác của con gái Jamie nằm gục trong phòng tắm. Hai bé Harley 4 tuổi và Skylar 3 tuổi chưa được mặc quần áo, chúng vẫn cứ loanh quanh bên xác mẹ vì nghĩ mẹ Jamie chỉ đang ngủ mà thôi.

Bà Elizabeth kể lại: "Có vẻ như Jamie vừa tắm cho lũ trẻ xong, con bé còn chưa kịp mặc quần áo cho Harley và Skylar. Lũ trẻ còn quá nhỏ và không hiểu chuyện gì xảy ra, chúng cứ liên tục nói rằng mẹ còn đang ngủ."

phunu8-me-dot-tu-khi-tam-2.jpg
Tối thứ Sáu vừa qua, Jamie đã đột ngột qua đời khi đang tắm cho các con, do căn bệnh động kinh tái phát.

Được biết, cô Jamie đã bắt đầu có những biểu hiện của bệnh động kinh từ năm 9 tuổi, thế nhưng, cũng như bao người phụ nữ khác, Jamie vẫn mong muốn có con và được chăm sóc chúng. Kể từ khi Harley và Skylar ra đời, lũ trẻ trở thành mục đích sống của Jamie, là niềm vui và nụ cười của cô gái trẻ.

"Con bé là một người mẹ tuyệt vời, Jamie luôn hi sinh tất cả vì bọn trẻ. Kể từ khi có con, ngày nào nó cũng vui vẻ tươi cười và chăm sóc con cái không quản mệt nhọc. Thật khó khăn khi phải chấp nhận sự thật là con bé không còn nữa, lũ trẻ lúc nào cũng nhắc đến mẹ và nói rằng mẹ Jamie đang ngủ, mẹ không được khỏe." - bà Elizabeth xúc động nói.

Tang lễ của Jamie Leigh đã được tổ chức tại nhà thờ St Aidan ở thành phố Hartlepool vào thứ Sáu (11/11). Bà Elizabeth sẽ thay con gái trở thành người nuôi nấng 2 bé Harley và Skylar.

phunu8-me-dot-tu-khi-tam-3.jpg
Bé Harley, 4 tuổi và Skylar, 3 tuổi còn quá nhỏ để hiểu được cái chết là gì, các bé liên tục nói rằng mẹ Jamie bị mệt và vẫn còn đang ngủ.

Theo Trí thức trẻ

Tin mới trong ngày