phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

29/01/2018 - 06:33

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet, trong lời xin đăng tải chiều tối 28-1 nói việc trình diễn bikini là do "xảy ra sơ suất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay".

Chiều tối 28-1, trên fanpage của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet, đã lên tiếng xin lỗi về "sự cố bikini" trên chuyến bay đặc biệt chở thầy trò HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam về nước. 

vietjet-len-tieng-ve-su-co-bikini-tren-may-bay-don-doi-u23-viet-nam-ve-nuoc.jpg
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo, Tổng Giám đốc Vietjet, nói việc trình diễn bikini là do "xảy ra sơ suấ0t trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay"
 

Nội dung như sau:

"Vietjet gửi lời xin lỗi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Trên chuyến máy bay đón đội tuyển U23 Việt Nam từ Thường Châu về Hà Nội, đã có một tiết mục của nhóm diễn viên ngẫu hứng trình diễn. Tiết mục này không nằm trong chương trình của công ty mà tự phát từ ban tổ chức hậu cần chuyến đi. Hơn nữa, một diễn viên đã tự ý xin chữ ký và chụp hình cùng cầu thủ và tự đưa lên mạng xã hội hình ảnh ngoài không gian tiết mục, tạo bức xúc cho cộng đồng mạng. Ban lãnh đạo đã có kiểm điểm và rút kinh nghiệm sâu sắc cũng như kỷ luật các nhân sự liên quan. Chúng tôi thành thật gửi lời cáo lỗi tới ban lãnh đạo và đội bóng U23, tới người hâm mộ và cộng đồng. Chuyến bay gấp, thời tiết khắc nghiệt, các điều kiện khai thác và thủ tục ở sân bay địa phương nước bạn phức tạp nên đã tập trung ưu tiên đón các cầu thủ về sớm nhất nên đã để xảy ra sơ suất trong việc kiểm soát hành động ngẫu hứng của diễn viên trên chuyến bay. Chúng tôi rất lấy làm tiếc, rất mong nhận được sự thông cảm và lượng thứ của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, huấn luyện viên, ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ.

Tổng giám đốc: Nguyễn Thị Phương Thảo"

Hình ảnh phản cảm trên chuyến bay đặc biệt của Vietjet đón thầy trò HLV Park Hang Seo về nước được lan truyền trên mạng xã hội chiều nay bởi tài khoản của một trong những diễn viên tham gia múa bikini trên chuyến bay có tên là Lại Thanh Hương post hình ảnh chụp với HLV Park Hang Seo với những lời lẽ thô tục. 

Trước đó, VJ đã đưa máy bay mang biểu tượng của Hội Thanh niên Việt Nam với slogan: "Tôi yêu Tổ quốc tôi" đón HLV Park Hang Seo và đội tuyển U23 Việt Nam về nước, đáp xuống sân bay Nội Bài lúc 13 giờ 2 phút chiều nay, 28-1.

Theo nld.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày