phunu8_news_0.png

You are here

29/11/2016 - 12:59

Mới đây, một người phụ nữ kém may mắn người Trung Quốc đã phải tìm tới bệnh viện để được tư vấn sau khi phát hiện dấu hiệu bất thường tại vùng ngực và bụng của mình.

Chia sẻ với báo chí, người phụ nữ trung niên họ Vương cho biết cách đây vài năm, cô đã thực hiện phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp tiêm. Tuy nhiên, mới đây, cô lại phát hiện ngực của mình ngày một nhỏ đi. Trong khi đó, phần bụng của mình lại ngày càng to ra.

phunu8-hau-qua-phau-thut-nang-nguc-1.jpg
Phần "ngực" của cô Vương trôi xuống bụng.

Sau khi tiến hành kiểm tra, các bác sĩ phát hiện thực chất phần "ngực" được tiêm trước đó của cô Vương đã trôi xuống bụng khiến bụng cô ngày càng to lớn bất thường. Đồng thời, các bác sĩ cũng nhận định chất liệu được dùng để nâng ngực cho cô Vương có tên Amazingel.

 Amazingel là chất keo độn ngực đã bị cấm sử dụng tại Trung Quốc từ cách đây 10 năm vì nó có thể gây ung thư và có tính "lưu động", có thể chạy từ chỗ này sang chỗ khác trong cơ thể chứ không cố định ở một vị trí, hoàn toàn không thích hợp cho việc làm đẹp trên cơ thể người. Vậy mà không hiểu vì lý do gì mà cô Vương vẫn sử dụng chất keo này để làm đẹp.

phunu8-hau-qua-phau-thut-nang-nguc-2.jpg
Các bác sĩ sau khi kiểm tra đã gỡ bỏ toàn bộ chất Amazingel khỏi bụng của cô Vương.
phunu8-hau-qua-phau-thut-nang-nguc-3.jpg
Các bác sĩ đã tiến hành hút bỏ toàn bộ chất keo độn ngực bị trôi xuống bụng của cô Vương.

Theo Trí thức trẻ

Tin mới trong ngày