phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/09/2017 - 07:09

Thấy con nôn mửa, người mẹ chỉ nghĩ con bị cảm cúm thông thường, ai ngờ cậu bé lại mất mạng oan uổng ngay sau đó vì lý do khó ngờ.

Gavin Klebs, cậu bé 10 tuổi sống ở Big Lake, Alaska, Mỹ đã qua đời vì hít phải khí carbon monoxide bị rò rỉ từ chiếc tủ lạnh trong bếp.

Theo tờ Mirror, khi Gavin Klebs xuất hiện triệu chứng nôn mửa cha mẹ cậu bé chỉ nghĩ đơn giản rằng con bị cúm. Họ còn cho rằng cậu đã lây bệnh cúm cho em gái Caroline khi thấy cô bé cũng than đau đầu chóng mặt.

Sau khi cho hai con uống thuốc, mẹ của Gavin - chị Sarah Klebs - cho các con lên giường đi ngủ mà không biết rằng tính mạng của cả gia đình đang bị đe dọa. Nhớ lại một vài lần trước đó cũng từng bị nôn mửa và cho rằng chỉ bị cảm đơn thuần, Sarah có kể chuyện phàn nàn với một người bạn. Sau khi nghe mô tả của Sarah, đồng thời thấy lo lắng vì cô mãi không trả lời tin nhắn, bạn cô liền lái xe ngay tới nhà và chứng kiến sự việc đau lòng.

Sau cánh cửa là Sarah và con gái Caroline đang nằm hôn mê trên chiếc giường đôi còn cậu bé Gavin được tìm thấy mê man trên ghế sofa ở phòng khách. Sarah không biết rằng, chiếc tủ lạnh trong nhà chị đã bị rò rỉ khí carbon monoxide, loại khí không màu, không mùi, có độc tố và được xem là "kẻ giết người thầm lặng".

Hai mẹ con Sarah và Caroline được đưa tới cấp cứu tại Trung tâm y tế khu vực trước khi chuyển tới bệnh viện tuyến cao hơn Seatle. Tuy nhiên, không may mắn như mẹ và em gái, cậu bé Gavin đã tắt thở khi được phát hiện.

phu_nu_8-tuong-con-bi-cum-me-cho-uong-thuoc-roi-nam-nghi-ai-ngo-con-chet-oan-vi-mot-vat-nha-nao-cung-co.jpg
Gia đình của cậu bé Gavin tràn đầy hạnh phúc trước khi xảy ra sự việc đau lòng.
 

Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, anh trai của Gavin là Connor và bố Matt không có ở nhà. Khóc nấc lên trong lúc trả lời kênh Alaska Dispatch News, chị Sarah cho hay, chị không hề nghĩ rằng nguyên nhân cái chết của con trai do khí carbon monoxide: "Làm thế nào để biết được? Trước đây, tôi không bao giờ nghĩ về điều đó". 

Sau khi tiến hành điều tra, các cơ quan chức năng phát hiện bình ga chạy tủ lạnh đã bị vỡ và rò rỉ khí carbon monoxide. Căn hộ của chị Sarah đã được lắp một máy dò carbon monoxide, đồng thời lực lượng chức năng cũng thông báo về sự việc để cảnh báo những gia đình khác. Hiện những người bạn của gia đình chị Sarah đang kêu gọi quyên góp tiền để giúp đỡ họ trang trải viện phí qua trang web "Go Fund Me".

phu_nu_8-tuong-con-bi-cum-me-cho-uong-thuoc-roi-nam-nghi-ai-ngo-con-chet-oan-vi-mot-vat-nha-nao-cung-co1.jpg
Chiếc tủ lạnh trong nhà chị đã bị rò rỉ khí carbon monoxide, loại khí không màu, không mùi, có độc tố và được xem là "kẻ giết người thầm lặng".
 

Theo Tri Thức Trẻ


 


 

Tin mới trong ngày