phunu8_news_0.png

You are here

15/07/2019 - 15:51

Sau khi nhận được phản ánh của đoàn khách du lịch về việc phát hiện camera lắp trong nhà vệ sinh trên tàu ở vịnh Hạ Long, UBND TP Hạ Long quyết định đình chỉ mọi hoạt động của tàu này.

Theo đó, vào ngày 13/7, UBND TP Hạ Long đã nhận được phản ánh của một đoàn khách du lịch về việc thuyền viên trên tàu H.L (QN-60xx) có hành vi sử dụng camera điện thoại ghi hành khách du lịch tắm, vệ sinh trên tàu.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin trên, UBND TP Hạ Long đã văn bản số 5171/UBND vào ngày 15/7, về việc ngừng cấp phép, rời cảng và đình chỉ mọi hoạt động của tàu H.L trên vịnh Hạ Long cho đến khi UBND TP chấp thuận cho tàu hoạt động trở lại.

soc-mot-tau-du-lich-tren-vinh-ha-long-dat-camera-quay-len-du-khach-trong-nha-ve-sinh.jpg
Ảnh minh họa.
 

Ngoài ra UBND TP Hạ Long yêu cầu bàn giao sự việc cho cơ quan điều tra để xác minh và làm rõ sự việc trước ngày 10/8.

Trước đó, thông tin với PV, anh H. là hành khách trên tàu từ đảo Titop (nằm trong vịnh Hạ Long, TP Hạ Long) về Tuần Châu (Quảng Ninh) cho biết, hoảng 17h15 ngày 13/7, khi anh đang thay quần áo để tắm thì phát hiện máy quay đặt trong nhà vệ sinh. 

Theo anh H., tàu nhỏ nên nhà vệ sinh đồng thời được dùng làm nhà tắm. "Ngay sau đó tôi đã trình báo Công an phường Tuần Châu. Cơ quan Công an đã lấy lời khai của tôi và những người có liên quan trên tàu, người đặt máy quay là một nam nhân viên của tàu", anh H. cho biết.

Theo Helino

Tin mới trong ngày