phunu8_news_0.png

You are here

18/04/2017 - 14:08

Asahi hôm nay dẫn lời cơ quan điều tra cho biết sau khi tiến hành lục soát nhà của nghi phạm vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật, họ đã phát hiện rất nhiều văn hóa phẩm đồi trụy trong một căn phòng.

Sau khi bắt giữ Yasumasa Shibuya vì có tình nghi liên quan đến vụ bé gái người Việt bị bắt cóc, sát hại tại Nhật Bản, các điều tra viên tại tỉnh Chiba cũng đã tiến hành thu giữ 2 chiếc ô tô và lục soát kỹ lưỡng nhà của nghi phạm.

Phụ nữ 8-Phát hiện nhiều sách, DVD khiêu dâm trong nhà nghi phạm vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật ảnh 1
Điều tra viên tiến hành lục soát nhà của nghi phạm.
 

Theo thông tin mới nhất được tờ Asahi dẫn nguồn từ cơ quan điều tra, rất nhiều văn hóa phẩm đồi trụy đã được tìm thấy trong nhà của nghi phạm Shibuya. Ngoài sách có chứa hình ảnh của các cô gái nước ngoài, các nhà điều tra còn thu giữ một lượng đĩa DVD và sách có hình ảnh, nội dung khiêu dâm trẻ em.

Shibuya được cho là đã mua những sản phẩm này.

Trước đó, cơ quan điều tra cũng tiết lộ đã thu giữ một sợi dây có bề rộng 1-2 cm, bị nghi là hung khí dùng để siết cổ nạn nhân, và một con dao. Toàn bộ số vật chứng đã được đóng trong 20 thùng các-tông và chuyển về cơ quan điều tra.

Phụ nữ 8-Phát hiện nhiều sách, DVD khiêu dâm trong nhà nghi phạm vụ bé gái người Việt bị sát hại tại Nhật ảnh 2
Căn nhà 4 tầng của nghi phạm Shibuya.
 

Trong một bài phỏng vấn, đồng nghiệp cũ của Shibuya cho biết nghi phạm từng tâm sự về sở thích sưu tầm những DVD có hình ảnh nữ sinh dưới 15 tuổi (độ tuổi trung học và tiểu học). Ngoài trẻ em Nhật Bản, Shibuya còn có hứng thú với trẻ em Đông Nam Á.

Đời tư phức tạp cùng sở thích kỳ quái của Shibuya hiện đang trở thành đề tài bàn tán trong cộng đồng mạng khu vực.

Cho đến nay, Shibuya đã đồng ý nói chuyện với nhân viên điều tra tuy nhiên y vẫn liên tục phủ nhận có liên quan đến vụ án bé Nhật L. bị bắt cóc, sát hại và phi tang.

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày