phunu8_news_0.png

You are here

19/01/2019 - 15:11

Được mệnh danh là "nữ tài xế xinh đẹp nhất Nhật Bản", Rino Sasaki đang là đề tài được cư dân mạng khắp nơi bàn tán.

Theo quan niệm của nhiều người, tài xế lái xe tải là công việc chỉ dành cho đấng mày râu lực lưỡng. Thế nhưng, cô gái Nhật Bản tên Rino Sasaki lại là một trường hợp ngoại lệ vô cùng đặc biệt. Không chỉ ngồi sau vô lăng, điều khiển cả một phương tiện to lớn, cô còn sở hữu vẻ đẹp sắc sảo, thân hình nóng bỏng không thua kém người mẫu.

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca.jpg

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca1.jpg

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca2.jpg

Sinh ra và lớn lên ở tỉnh Kochi, Rino có bố là tài xế lái xe tải nhưng cô chưa từng nghĩ mình sẽ nối nghiệp bố, theo đuổi công việc "thường chỉ dành cho đàn ông" này. Mãi cho đến 7 năm trước, bố Rino ngã bệnh nhưng vẫn phải tiếp tục công việc vì kế sinh nhai, khi đó cô gái trẻ 21 tuổi đang là giáo viên dạy múa truyền thống. Chứng kiến bố ngày một lớn tuổi lại quá vất vả, đi làm trên đoạn đường dài không ai chăm sóc, Rino quyết định thi lấy bằng lái xe tải và thỉnh thoảng tranh thủ thời gian rảnh lại lên đường đi làm cùng bố.

Sau đó, Rino nhận thấy bản thân không thể đảm bảo thời gian lên lớp dạy nên quyết định nghỉ việc, toàn tâm toàn ý trở thành nữ tài xế xe tải. Từ bỏ công việc mình yêu thích nhưng Rino cho biết cô hoàn toàn không hối hận vì cô có nhiều thời gian ở bên cạnh bố hơn và học được nhiều điều mới mẻ từ ông. 

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca3.jpg

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca4.jpg
Rino chấp nhận từ bỏ công việc yêu thích để được đồng hành cùng bố lái xe tải.
 

Câu chuyện của Rino trở thành đề tài được cư dân mạng ở đất nước mặt trời mọc bàn tán rôm rả khắp các diễn đàn. Việc một cô gái vừa xinh đẹp, vừa quyến rũ lại chọn cho mình một công việc "nặng đô" khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Sự nổi tiếng của Rino còn lan ra các nước trong cùng khu vực rồi nhận luôn danh hiệu "nữ tài xế xe tải xinh đẹp nhất Nhật Bản".

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca5.jpg

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca6.jpg

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca7.jpg

nu-tai-xe-xe-tai-gay-sot-voi-ve-ngoai-xinh-nhu-bup-be-nhung-ly-do-co-chon-cong-viec-nay-lai-dang-nguong-mo-hon-ca8.jpg

Về phía Rino, cô hy vọng câu chuyện của mình có thể trở thành nguồn cảm hứng động viên phụ nữ Nhật Bản mạnh dạn dấn thân vào ngành giao thông vận tải, vốn từ trước đến nay bị mặc định chỉ dành cho phái mạnh. Đây cũng chính là lý do người đẹp thường xuyên chia sẻ nhiều khía cạnh cuộc sống của mình lên các trang mạng xã hội.

Sau 7 năm làm tài xế lái xe tải, Rino chia sẻ điều khiến cô cảm thấy bất tiện nhất chính là trang phục đi làm, hầu hết các sản phẩm đều chỉ có size lớn dành cho đàn ông. Trong tương lai, Rino dự định sẽ tự sản xuất dòng trang phục cho phụ nữ làm việc trong ngành giao thông vận tải.

Theo Helino

Tin mới trong ngày