phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/02/2021 - 09:30

Nếu còn đang “độc thân vui tính” thì các cô nàng đừng vội buồn, biết đâu mình lấy chồng muộn thì mới được sung sướng và hạnh phúc thì sao.

Nhìn thấy bạn bè ai nấy đều chồng con đuề huề nên lòng “như lửa đốt”, cũng muốn nhanh chóng kiếm cho mình tấm chồng phải không các cô gái. Thế nhưng đừng vội, kết hôn là chuyện trọng đại cả đời, có những con giáp lấy chồng càng muộn thì số càng sung túc và yên ấm, hạnh phúc đấy nhé.

Hãy thử kiểm tra xem mình có thuộc những con giáp may mắn này không nào.

(Ảnh: Minh họa)

Tuổi Tý

Người tuổi tý luôn theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ trong chuyện tình cảm và khá thực dụng. Họ dễ dàng có tình cảm với những người giàu có, biết quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc.

Những mối quan hệ kiểu này thường không mang lại nhiều hạnh phúc đích thực. Đến khi người tuổi tý thực sự chín chắn trong suy nghĩ thì hãy nên kết hôn bởi đó mới là sự lựa chọn chính xác để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc lâu bền.

(Ảnh: Minh họa)

Tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu thường có tính cách hiền lành, chịu khó làm việc, cũng như nghiêm túc và xem trọng chuyện tình cảm, gia đình. Nhưng người tuổi Sửu nếu kết hôn sớm lại khá lận đận, gia đình không được hòa thuận, êm ấm, thường dẫn dễ xảy ra li tán, hôn nhân đổ vỡ.

Người tuổi Sửu dễ bị ám ảnh bởi chuyện quá khứ, nên cần có thời gian để trải nghiệm, thấu hiểu và tin tưởng và người đàn ông mình lựa chọn. Nếu như người tuổi Sửu kết hôn trễ, ở độ tuổi thực sự trưởng thành và chững chạc, thì sẽ biết cách gìn giữ hôn nhân hạnh phúc hơn.

(Ảnh: Minh họa)

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người có tính đa sầu đa cảm, dễ bị tổn thương nên cần phải cẩn thận khi lựa chọn bạn đời. Khi chưa hiểu rõ đối phương mà vội vàng kết hôn, người tuổi Mão sẽ dễ bị tổn thương và thất vọng về người kia. Nếu kết hôn sớm, công việc còn chưa ổn định, kinh tế, tiền bạc sẽ là điều khiến hôn nhân trở nên mệt mỏi vì những tranh cãi.

Do đó, tuổi Mẹo nên kết hôn muộn, tìm kiếm đúng người phù hợp với bản thân và có sự nghiệp, tương lai vững vàng thì mới có hạnh phúc bền lâu.

(Ảnh: Minh họa)

Tuổi Ngựa

Người tuổi Ngựa có tính tình hiếu thắng, tự cao, tự đại, dù khá nhiệt tình nhưng lại không quan tâm nhiều với cảm xúc của người khác. Chính vì vậy, nếu kết hôn khi bản thân còn chưa chín chắn, người tuổi Ngọ khó có thể trở thành người vợ tốt, hiểu chồng, tâm lí. Những mâu thuẫn gia đình cũng sẽ xuất hiện thường xuyên.

Tuy nhiên, nếu lấy chồng khi đã tưởng thành, từng trải thì người tuổi Ngựa lại cực kì may mắn và thuận lợi trong hôn nhân.

(Ảnh: Minh họa)

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn được coi là con giáp dễ gặp may mắn, cuộc sống an nhàn. Nhưng người thuộc con giáp này luôn đề cao sự tự do, không thích gò bó, ép buộc.

Trong tình yêu, người tuổi Hợi không dễ dãi gật đầu hoặc cưới vội vì đang mong có chồng. Họ nhất quyết sẽ lựa chọn kĩ càng, thậm chí là sẵn sàng buông tay nếu cảm thấy không phù hợp dù khi đó họ cũng không phải còn quá trẻ trung.

Chính sự cẩn thận này sẽ giúp cho người tuổi Hợi hạnh phúc hơn bởi sự lựa chọn của họ chắc chắn, kĩ càng hơn.

http://afamily.vn/chi-can-lay-chong-muon-nhung-con-giap-nay-se-hanh-phuc...

Thùy Nguyễn

Theo Sparkling.vn

Nguồn: Tổng hợp

 


 

Tin mới trong ngày