phunu8_news_0.png

You are here

Nhóm côn đồ mang theo hung khí vào bệnh viện ở Hải Dương truy sát bệnh nhân

18/06/2017 - 19:01

Sự việc nghiêm trọng trên xảy ra vào đêm khuya ngày 17/8, tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Miện, tỉnh Hải Dương.

phu_nu_8-nhom-con-do-mang-theo-hung-khi-vao-benh-vien-o-hai-duong-truy-sat-benh-nhan_0.jpg
Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Miện, nơi xảy ra sự việc. (Ảnh:Đ.T)
 

Theo đó, vào đêm khuya ngày 17/6, tại khoa Ngoại - Bệnh viện Đa khoa Thanh Miện, tỉnh Hải Dương có tiếp nhận một bệnh nhân tên Hậu (khoảng 30 tuổi) trong tình trạng chấn thương vùng đầu và mất nhiều máu.

Sau đó, các bác sĩ đã tiến hành cấp cứu xử lý vết thương cho nạn nhân.

Tuy nhiên, đến khoảng 23h30 phút cùng ngày, khi các bác sỹ đang tiến hành điều trị cho anh Hậu bất ngờ xuất hiện một nhóm thanh niên hung hãn mang theo kiếm và các loại hung khí vào bệnh viện truy sát nạn nhân và gây thêm một thương tích nhẹ.

Sau đó, anh Hậu được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tiếp tục điều trị.

Theo tìm hiểu của PV, do mâu thuẫn trong quá trình làm ăn, cho nên trước đó, anh Hậu bị một số nam thanh niên dùng hung khí chém vào đầu dẫn đến bị thương.

Thấy vậy, người dân đã đưa anh Hậu đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Miện cấp cứu nhưng nhóm côn đồ này vẫn không buông tha.

Sự việc xảy ra khiến cho mọi người có mặt tại bệnh viện hoảng sợ.

Ngay sau khi xảy ra xảy ra sự việc nghiêm trọng trên, lực lượng Công an huyện Thanh Miện đã có mặt tại hiện trường tiến hành bắt giữ một nam thanh niên kèm theo hung khí.

Lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Thanh Miện xác nhận sự việc nghiêm trọng trên và cho biết, hiện sự việc đang được cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh Miện tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tri Thức Trẻ