phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/07/2019 - 15:59

Tiếp nối hành trình mở rộng mô hình giáo dục toàn diện trên khắp cả nước, tháng 6 vừa qua, Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học ILA đã khai trương trung tâm đầu tiên tại Nha Trang và cũng là trung tâm thứ 43 trên toàn quốc.

Báo cáo của hãng tư vấn Ernst & Young mang tên “Leapfrogging to Education 4.0” đưa ra một cách “gắn kết” đối với giáo dục ở phương Tây trong các giai đoạn phát triển công nghệ. Theo đó, giáo dục, từ 1.0 đến 3.0 vẫn quan tâm nhiều hơn đến việc dạy. Nửa cuối thế kỷ 20 và đầu thế kỷ 21 đã chứng kiến những cải cách giáo dục theo đường lối “lấy học trò làm trung tâm”, sự tập trung bắt đầu chuyển từ việc “dạy” sang việc “học”.

phunu8-nha-trang-lan-dau-trai-nghiem-mo-hinh-giao-duc-toan-dien-cung-ila-hinh-anh 4

Với tầm nhìn đi đầu về giáo dục hiện đại, ILA chú trọng phát triển tiếng Anh và kỹ năng toàn diện cho trẻ, đặc biệt là kỹ năng công nghệ

Tầm quan trọng của giáo dục toàn diện trong thời đại công nghệ 4.0

Các lớp học đã tương tác nhiều hơn, hoạt động nhiều hơn, học sinh đã tích cực chủ động nhiều hơn. Ngày nay, giáo dục 4.0 sẽ hướng sự tập trung đến việc học cá nhân hóa triệt để với sự ra đời của hàng loạt nội dung học tập số hóa, học sinh có thể lựa chọn nội dung học tập cho phù hợp với mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, trí tuệ nhân tạo được đưa vào việc học sẽ giúp thông tin học tập được tổng hợp, phân tích và đưa ra các gợi ý hữu ích cho người học và người dạy. Mỗi học sinh sẽ có một lộ trình học tập riêng không giống ai. Các công nghệ thực tế ảo sẽ giúp người học được trải nghiệm và rèn luyện kỹ năng tốt hơn trước.

Sự phát triển của công nghệ kết nối mọi người trên thế giới chặt chẽ với nhau và có điều kiện để tiếp cận Giáo dục 4.0 nhanh hơn. Với triết lý “Giáo Dục Thay Đổi Cuộc Đời”, ILA không ngừng sáng tạo, cập nhật và phát triển những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Từ đó, mang lại những trải nghiệm học tập vượt trội cho mỗi học viên, giúp các em chuẩn bị hành trang cho tương lai, vượt qua giới hạn của bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, không chỉ về ngoại ngữ, kỹ năng, kiến thức đa dạng mà cả cơ hội học tập tại những nền giáo dục tiên tiến.

phunu8-nha-trang-lan-dau-trai-nghiem-mo-hinh-giao-duc-toan-dien-cung-ila-hinh-anh 5

Với đội ngũ 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ, ILA cam kết mang lại chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt nhất cho học viên

Đầu tư vào việc thiết kế các khóa học hiệu quả, ILA tập trung vào phương pháp học Anh ngữ tư duy thế kỷ 21. Ở đó, học viên không chỉ được tiếp cận với môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế mà còn được tập trung phát triển 6 kỹ năng quan trọng trong thời đại 4.0: Đó là Giao tiếp (Communication), hợp tác (Collaboration), sáng tạo (Creativity), tư duy phản biện (Critical thinking), kiến thức công nghệ (Digital literacy) và khả năng tự hoàn thiện bản thân (Self-reflection).

ILA mang đến lộ trình học tập hoàn chỉnh cho học viên từ giai đoạn lên ba đến phổ thông, và xa hơn là chuẩn bị cho hành trình du học. Tất cả nhằm đem đến “trải nghiệm học tập thay đổi cuộc đời” trên nền tảng tiếng Anh, tư duy và những kỹ năng cho tương lai.

Lần đầu trải nghiệm môi trường tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng ILA tại Nha Trang

Với ILA, giáo dục hiện đại không chỉ là tiếp thu cái mới mà là trao đủ kiến thức để mở rộng tầm nhìn và hành trang tương lai, cùng với đó là sự gìn giữ và viết tiếp những giá trị tốt đẹp, vững bền. Mang sứ mệnh đó, ILA tiếp tục khai trương trung tâm đầu tiên tại Nha Trang - tạo ra môi trường chuẩn quốc tế đầu tiên tại đây. Tọa lạc tại tòa nhà AB Central Square, Trần Phú - con đường ven biển đẹp nhất nhì thành phố, đem lại mọi sự tiện lợi, an toàn cho phụ huynh, học sinh. Hơn thế, ILA cam kết chất lượng giảng dạy, đào tạo để mang đến trải nghiệm học tập tốt nhất với đội ngũ 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ đến từ các nước có nền giáo dục hàng đầu: Anh, Mỹ... Với kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy Anh ngữ cũng như hiểu rõ thói quen của học viên Việt Nam, ILA đáp ứng yêu cầu của các học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên hay những người lớn đi làm, với sự hỗ trợ trong từng tiết học chất lượng để khai mở tư duy và tiềm năng của mỗi người.

phunu8-nha-trang-lan-dau-trai-nghiem-mo-hinh-giao-duc-toan-dien-cung-ila-hinh-anh 7

Mỗi buổi học tại ILA là một trải nghiệm học tập đầy thú vị, mang lại nguồn cảm hứng học tập đầy hứng khởi cho học viên

Để phục vụ hiệu quả cho việc học và thực hiện dự án của học viên, tất cả các trung tâm ILA và các phòng học được trang bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, máy tính bảng, thiết bị tương tác trình chiếu, wifi tốc độ cao. Cơ sở vật chất và nội thất trang trí trong các phòng học đều được thiết kế đặc biệt và phù hợp với lứa tuổi học viên cũng như các chương trình học, đảm bảo mang đến một môi trường dạy và học an toàn, năng động, dễ tiếp thu nhất.

Đến với Nha Trang, ngoài mục tiêu phát triển giáo dục và tạo môi trường trải nghiệm chuẩn quốc tế cho học sinh, phụ huynh; ILA cũng muốn nhấn mạnh những giá trị cốt lõi về văn hóa và tinh thần hội nhập năng động để không ngừng thay đổi và mang đến nhiều trải nghiệm hơn trên hành trình phát triển toàn diện thế hệ trẻ:

-           Cơ hội kiếm tra trình độ tiếng Anh và hoạch định kế hoạch phát triển toàn diện về ngôn ngữ, kỹ năng, tư duy toàn cầu và cá tính riêng.

-           Trải nghiệm môi trường học sinh năng động và tương tác cao, giáo trình luôn được cập nhật cùng phương pháp tư duy thế kỷ 21 đột phá.

-           Tương tác và trải nghiệm với đội ngũ giáo viên nước ngoài trong môi trường giảng dạy Anh ngữ chuẩn quốc tế.

phunu8-nha-trang-lan-dau-trai-nghiem-mo-hinh-giao-duc-toan-dien-cung-ila-hinh-anh 8

ILA Nha Trang được trang bị cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại để đảm bảo trẻ được học theo tiêu chuẩn quốc tế.

ILA là Tổ chức giáo dục Anh ngữ và tư vấn du học với 100% giáo viên tiếng Anh trình độ bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21 của ILA giúp học viên vừa nâng cao khả năng Anh ngữ, vừa rèn luyện tư duy đa chiều và bồi đắp 6 kỹ năng thiết yếu để tự tin hội nhập và thành công trong thế giới tương lai.

 

Trung Tâm Anh Ngữ ILA Nha Trang

Địa chỉ: Tầng 4 AB Central Square, 44 Trần Phú, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang

Hotline: 090 944 7585

Đặc biệt, ILA dành tặng ưu đãi học bổng lên đến 30% khi đăng ký khóa học tại trung tâm Nha Trang, áp dụng đến hết ngày 30/07.

Thông tin chi tiết tại website: ww.ila.edu.vn

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày