phunu8_news_0.png

You are here

20/07/2017 - 13:22

Nhân viên của Viện thẩm mỹ tiến hành đưa người đàn ông ngoại quốc vào phòng để thực hiện việc hút mỡ bụng. Trong quá trình tiêm thuốc, người này co giật, dù được nhân viên cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

Tối 19/7, Công an quận 10 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM cho biết, vừa hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân một người đàn ông quốc tịch Mỹ tử vong bất thường trong Viện thẩm mỹ ở khu vực. 

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, một người đàn ông quốc tịch Mỹ (khoảng 60 tuổi) vào Viện thẩm mỹ Việt Thành nằm trên đường Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, TP.HCM để tiến hành thực hiện phẫu thuật hút mỡ bụng.

phu_nu_8-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-tu-vong-khi-dang-hut-mo-bung-trong-vien-tham-my-o-sai-gon.jpg
Viện thẩm mỹ nơi xảy ra vụ việc
 

Nhân viên của Viện tiến hành làm thủ tục và đưa ông vào phòng để thực hiện việc hút mỡ bụng. Trong quá trình tiêm thuốc thì người đàn ông có hiện tượng co giật, dù được nhân viên cấp cứu nhưng ông đã tử vong.

phu_nu_8-nguoi-dan-ong-ngoai-quoc-tu-vong-khi-dang-hut-mo-bung-trong-vien-tham-my-o-sai-gon1.jpg
Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ án.
 

Nhận được tin báo, Công an quận 10 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tối cùng ngày, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Theo Thời Đại

Tin mới trong ngày