phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

26/09/2017 - 12:03

phu_nu_8-mong-muon-tre-mai-voi-thoi-gian-nu-dien-vien-tiem-vi-khuan-35-trieu-nam-duoc-tim-thay-trong-bang-vinh-cuu-vao-co-the-minh_0.jpg

Dù phương pháp này vẫn còn đang được thử nghiệm, nữ diễn viên 45 tuổi người Đức Manoush đã tiến hành tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể mình, bất chấp sự can ngăn của các chuyên gia y tế.

Làm sao để giữ gìn được nét đẹp tươi trẻ tuổi thanh xuân là một điều mà ai cũng mong muốn, đặc biệt là phụ nữ.

Từ cổ chí kim, con người đã cố gắng mọi cách để có thể khiến bản thân luôn trẻ trung: uống thuốc, sử dụng mỹ phẩm, phẫu thuật thẩm mỹ; thậm chí là áp dụng những cách mang tính chất cực đoan và man rợ.

Tuy nhiên, nữ diễn viên người Đức, được biết với cái tên Manoush, đã sử dụng một phương pháp để kéo dài tuổi thanh xuân mà nghe thôi cũng thấy sợ hãi: Tiêm vi khuẩn Siberia 3,5 triệu năm tuổi vào cơ thể.

phu_nu_8-mong-muon-tre-mai-voi-thoi-gian-nu-dien-vien-tiem-vi-khuan-35-trieu-nam-duoc-tim-thay-trong-bang-vinh-cuu-vao-co-the-minh1.jpg
Người phụ nữ 45 tuổi người Đức tiêm vi khuẩn vào người để mong giữ gìn được nhan sắc.
 

Ở tuổi 45, chị Manoush thú thật việc mình ghét nhìn ngắm cơ thể đang già nua mỗi ngày nhiều như thế nào. Người phụ nữ này tin rằng, lão hóa là một bệnh tật. Chính vì vậy, chị Manoush đã tiến hành các phương pháp can thiệp y học để có thể trở nên trẻ trung, tươi tắn hơn.

Chị Manoush đã tiêm vào cơ thể dung dịch có chứa loài vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi được tìm thấy ở Siberia. Các nhà khoa học đã tìm thấy loài vi khuẩn cổ xưa này trong các khối băng vĩnh cửu tại Nga vào năm 2009.

Đến năm 2015, nhóm nghiên cứu đã thành công trong việc "mở khóa" mật mã ADN của loài vi khuẩn này. Họ tin rằng việc sử dụng vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi này có thể là cách để duy trì sức khỏe và cuộc sống cho loài người.

Chính vì vậy, chị Manoush đã sử dụng phương pháp này được hơn 3 tháng. Manoush cho biết nó thực sự có hiệu quả khi gương mặt cô trở nên trẻ trung và giàu sức sống hơn.

phu_nu_8-mong-muon-tre-mai-voi-thoi-gian-nu-dien-vien-tiem-vi-khuan-35-trieu-nam-duoc-tim-thay-trong-bang-vinh-cuu-vao-co-the-minh2.jpg
Nhiều nhà nghiên cứu tin rằng việc sử dụng vi khuẩn 3,5 triệu năm tuổi này có thể là cách để duy trì sức khỏe và cuộc sống cho loài người.
 

Hợp chất này được giám đốc trung tâm nghiên cứu cổ sinh học, trường đại học Moscow, Nga đưa cho cô.

Được biết, tiến sẽ Anatoli Brouchkov cũng tiêm loại vi khuẩn này lên cơ thể mình và kết quả thu lại khá tích cực. Manoush đã chi hàng nghìn USD cho việc phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không có phương pháp nào khiến cô thấy có hiệu quả như việc tiêm vi khuẩn lên cơ thể.

"Làn da tôi mềm như da em bé. Bạn có thể thấy nó trong những bức hình nhưng nếu gặp tôi trực tiếp, bạn sẽ nhận ra điều đó. Tôi chưa bao giờ cảm thấy tuyệt hơn thế".

phu_nu_8-mong-muon-tre-mai-voi-thoi-gian-nu-dien-vien-tiem-vi-khuan-35-trieu-nam-duoc-tim-thay-trong-bang-vinh-cuu-vao-co-the-minh3.jpg
Cô cảm thấy cơ thể mình ngày càng trẻ trung, khỏe mạnh sau khi tiêm loại vi khuẩn này vào cơ thể.
 

Không chỉ vậy, Manoush còn cho biết mình cảm thấy khỏe mạnh hơn nhiều sau khi tiêm vi khuẩn vào cơ thể.

"Khi tôi tập thể hình, tôi thấy mình có thể tập được lâu hơn. Tôi cũng chạy được quãng đường dài hơn thông thường".

Tuy nhiên, phương pháp này vẫn chưa được cấp chứng nhận an toàn vì vẫn đang trong thời gian thử nghiệm. Chính vì vậy, Manoush phải tự tiêm cho mình với sự giúp đỡ của bạn.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày