phunu8_news_0.png

You are here

06/05/2019 - 21:10

Suốt 12 năm, bà Tinney Davidson dành tặng các học sinh tại trường trung học gần đó, những cái vẫy tay và lời chào buổi sáng. Giờ đây tất cả cùng gửi lời tạm biệt bất ngờ dành cho bà Tinney trước chuyến đi đến viện dưỡng lão.

Bà Tinney Davidson, 88 tuổi, chuyển đến Comox, British Columbia (Canada), cùng chồng vào năm 2007. Nhà của họ ở gần một trường trung học, và mỗi buổi sáng, hai vợ chồng sẽ vẫy tay chào các học sinh đi ngang qua trên đường đến trường.

Từ đó, bà phát triển mối liên kết với các học sinh, và một số thậm chí còn đến thăm bà tại nhà.

Bà tiếp tục “nghi thức” chào buổi sáng ngay cả sau khi chồng mình qua đời.

Bà Tinney nói: “Tôi thích ngắm nhìn những đứa trẻ và khi chúng quay sang nhìn vào nhà, tôi nghĩ 'Nếu chúng nhìn sang, tôi sẽ vẫy tay với chúng', và đó là cách câu chuyện bắt đầu".

Bà Davidson sẽ chuyển đến trung tâm chăm sóc và sẽ không thể gửi lời chúc đầu ngày đến các học sinh trong khu vực, khi chúng đi bộ đến trường.

Vì vậy, tuần trước, hàng trăm học sinh mang theo bảng hiệu và hoa đã cùng nhau đến nhà bà Davidson, đứng trên bãi cỏ và trao cho bà Tinney một nụ hôn tập thể khi bà ngồi tại hiên nhà. Những biển hiệu đầy màu sắc tô điểm với trái tim tình yêu làm rực sáng khu vườn nhỏ.

mon-qua-tam-biet-cua-hang-tram-hoc-sinh-gui-den-cu-ba-88-tuoi.jpg
Những học sinh từ nhiều thế hệ gửi nụ hôn tạm biệt đến bà Tinney.
 

Các tấm biển ghi: "Chúng tôi yêu quý bà Davidson", hay "Cảm ơn vì sự tuyệt vời."

Bà Tinney Davidson ngồi trên ghế, nước mắt nghẹn lại khi cô vẫy tay chào lại các học sinh lần cuối.

Bà nói: "Tôi đã bị sốc khi biết rằng có rất nhiều đứa trẻ muốn nói lời tạm biệt với tôi".

Theo phunuonline.com.vn

Tin mới trong ngày