phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/09/2017 - 09:59

Bằng trực giác của mình, người cảnh sát nghĩ rằng cô bé đã gặp chuyển chẳng lành. Anh vốn chẳng biết gì về hoàn cảnh của cô bé cả. Sau một thời gian tìm hiểu, anh đã rất bất ngờ, xót xa với những gì cô bé đã phải chịu đựng.

Tuổi thơ là giai đoạn đầy thú vị của đời người. Đó là thời gian dù mỗi người phải hối hả để lớn lên nhưng đó cũng là lúc chúng ta cần nhận được sự nuôi dưỡng, chăm sóc và dạy bảo của những người lớn xung quanh. Nhưng thật không may, Klynn Scales - một cô bé lớn lên ở thành phố Kansas, bang Missouri, Mỹ - lại không có được những người như vậy quanh mình.

Ngôi nhà ở đường 27 mà Klynn từng sinh sống là nơi đầy rẫy ma túy, bạo lực và những nỗi kinh hoàng mà không một đứa trẻ nào phải chịu. Ấy vậy mà cô bé Klynn phải sống với những thứ tệ nạn ấy từ năm này qua tháng nọ. Thậm chí, Klynn còn thường xuyên bị bỏ đói và để được no bụng, để 2 đứa em không bị cơn đói hành hạ, Klynn hay ăn cắp thức ăn tại một cửa hàng tiện ích.

phu_nu_8-moi-ngay-be-gai-deu-chao-hoi-vien-canh-sat-den-luc-co-be-khong-xuat-hien-anh-biet-minh-phai-dieu-tra.jpg
Klynn và 2 em khi còn bé. (Ảnh: Internet)
 

Nhưng may mắn cho Klynn, ở tuổi lên 9, cô bé vô tình quen biết được một viên cảnh sát. Sau một lần vô tình gặp gỡ, Klynn và viên cảnh sát sau đó mỗi ngày đều đứng đợi ở cùng một địa điểm. Cô bé sẽ vẫy tay chào anh, nhảy cẫng lên để được cười với anh. Mỗi ngày đều đặn như thế. Có thể nói, đó chính là khoảng thời gian tươi sáng nhất trong một ngày đầy tăm tối của Klynn.

Cả Klynn và anh cảnh sát đều chẳng biết gì về nhau, tên tuổi, địa chỉ… nhưng Klynn luôn có một linh cảm rằng đây là người duy nhất mình có thể tin tưởng và là người có thể bảo vệ mình. “Ông ấy là người duy nhất tôi tin tưởng khi còn là một đứa trẻ”, Klynn chia sẻ với Fox4.

Đến một ngày nọ, cô bé bất ngờ không xuất hiện. Bằng trực giác của mình, người cảnh sát nghĩ rằng cô bé đã gặp chuyển chẳng lành. Anh vốn chẳng biết gì về hoàn cảnh của cô bé cả. Sau một thời gian tìm hiểu, anh đã rất bất ngờ, xót xa với những gì cô bé đã phải chịu đựng.

Tìm được nhà của Klynn, viên cảnh sát mở cửa ra và rất sốc khi thấy cô bé ốm yếu nằm kiệt sức. Không một ai ở nhà khi đó cả. Lập tức, anh đã đưa cô bé đến bệnh viện. Em đã bị suy dinh dưỡng nặng và cần phải được điều trị. Sau khi xuất viện, Klynn và anh cảnh sát đã mất liên lạc. Về phía mình, Klynn đã rời khỏi ngôi nhà ở thành phố Kansas với hy vọng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

phu_nu_8-moi-ngay-be-gai-deu-chao-hoi-vien-canh-sat-den-luc-co-be-khong-xuat-hien-anh-biet-minh-phai-dieu-tra1.jpg
Klynn đã rời khỏi ngôi nhà ở thành phố Kansas với hy vọng sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn. (Ảnh: Internet)
 

20 năm sau kể từ rời khỏi quê nhà, Klynn giờ đây đã là một cô gái trưởng thành, đang sinh sống ở Texas. Klynn biết, đã đến lúc mình phải cảm ơn vị ân nhân đã giúp cô có tương lai tươi sáng hơn. Cô đã tìm mọi cách để biết được thông tin về anh.

phu_nu_8-moi-ngay-be-gai-deu-chao-hoi-vien-canh-sat-den-luc-co-be-khong-xuat-hien-anh-biet-minh-phai-dieu-tra2.jpg
Klynn hiện đang sống tại Texas. (Ảnh: Internet)
 

Một ngày tháng 6/2016, Jeff bất ngờ nhận được email nói về một cô gái nhỏ từng sống ở Kansas. Đồng nghiệp của anh khi đó - Jennifer Jones - đã đưa anh đến điểm hẹn và Jeff đã được hội ngộ Klynn. Cuối cùng thì Klynn đã có thể gửi lời cảm ơn đến Jeff - ân nhân cứu mạng của mình. Klynn cho biết, Jeff chính là nguồn cảm hứng để cô theo đuổi công việc cảnh sát.

phu_nu_8-moi-ngay-be-gai-deu-chao-hoi-vien-canh-sat-den-luc-co-be-khong-xuat-hien-anh-biet-minh-phai-dieu-tra3.jpg
Klynn và Jeff vào ngày gặp gỡ. (Ảnh: Facebook)
 

“Hầu hết chúng ta, với công việc của mình, đều không nhận ra mình có thể giúp ai đó. Đây là trường hợp mà theo tôi, khiến tôi không còn nghi ngờ liệu con đường mình đã chọn có đúng đắn hay không”, Jeff chia sẻ. Còn Klynn lại cho biết: “Chưa bao giờ tôi dám nghĩ mình có thể tìm lại được anh hùng của mình”.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày