phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

26/08/2022 - 14:05

Gã đàn ông Trung Quốc phải hầu hòa vì bị cáo buộc lừa 140.000 nhân dân tệ (tương đương 20.800 USD) sau khi giả danh để hẹn hò cùng lúc với một cặp mẹ con trong gần 5 năm.

Cặp mẹ con cùng bị một gã đàn ông lừa tình, lừa tiền ở Trung Quốc. Ảnh minh họa: SCMP

Theo Beijing Youth Daily, vụ án được tòa án quận Huining ở tỉnh Cam Túc bắt đầu đưa ra xét xử hồi cuối tháng 6. Theo tài liệu của tòa án, mùa xuân 2018, người đàn ông họ Song gặp người mẹ họ Jiang trên phố và biết rằng Jiang còn độc thân. Cả hai trao đổi thông tin liên lạc, bao gồm cả tài khoản WeChat. Không lâu sau cuộc gặp, họ bắt đầu hẹn hò.

Cuối năm 2018, Song nói với Jiang sẽ giới thiệu cho con trai cô, họ Li, một cô gái tốt. Sau đó, Song lập tài khoản WeChat giả gái, hẹn hò với Li. Cùng lúc đó, Song thề thốt yêu đương với Jiang, thuyết phục cô giao hơn 70.000 nhân dân tệ (10.400 USD) cho mình. Song đưa ra lý do rằng hắn cần tiền để trả lương cho nhân viên và trả tiền lãi. Hắn cũng hứa hẹn có thể giúp Jiang mở một khoản tiết kiệm tiền gửi cố định.

Quảng cáo

Đồng thời, theo tòa án, Song cũng dụ dỗ Li chi hơn 60.000 nhân dân tệ (8.900 USD) cho hóa đơn chữa bệnh cho con của một người bạn và phí điều trị của bố hắn ta. Sau nhiều năm bị lừa, tới tháng 2 năm nay, mẹ con Jiang mới đến trình báo cảnh sát. Hiện tòa vẫn chưa đưa ra phán quyết công khai cho vụ án.

Sau khi tin tức về vụ lừa đảo được đăng tải, nó đã hút hơn 60.000 bình luận chỉ riêng trên Weibo. Một người viết: "Tôi phải gọi anh ta là 'thần hẹn hò online' mới được". Một người khác nhận xét: "Ngay cả tiểu thuyết cũng không thể nghĩ ra được tình tiết kiểu này". "Tôi đang xem một bộ phim truyền hình dài tập của Mỹ phải không vậy?", thêm một người viết. "Thật kỳ lạ là bao năm hẹn hò mà cậu con trai vẫn chưa bao giờ gặp 'bạn gái' của mình nhỉ?", một người thắc mắc.

Theo Ngôi Sao


 


 

Tin mới trong ngày