phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

19/05/2018 - 09:44

Đám cưới hoàng gia Anh giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Markle Meghan đang cuốn hút du khách quốc tế. Để giúp mọi người có trải nghiệm đáng nhớ nhân sự kiện độc đáo này, hãng hàng không British Airways đã tạo nhiều dấu ấn cho những du khách may mắn đáp chuyến bay đến Luân Đôn.

Trước tiên là những đặc điểm khác thường ở ngay nội bộ British Airways. Chuyến bay theo chủ đề đám cưới hoàng gia của hãng hàng không này sẽ gồm phi hành đoàn toàn những nhân viên nam nữ có những cái tên Harry và Meghan, tên của chú rể và cô dâu hoàng gia.

phunu8-may-man-cho-nhung-du-khach-den-luan-don-dung-dip-dam-cuoi-hoang-gia-hinh-anh 4

Những hành khách nào không kịp trực tiếp có mặt để nghe được tiếng chuông ngân báo hiệu lễ cưới diễn ra sẽ được tổ chức riêng những khoảnh khắc chào mừng giây phút cặp đôi trao nhau nhẫn cưới ngay trên chuyến bay đặc biệt của Bristish Airways ở độ cao hơn 10.000 m trên không trung. Những hành khách nào đáp chuyến bay số hiệu BA93 từ Luân đôn đi Toronto vào ngày hôm nay (19-5-2018), một giờ sau khi hoàng tử Harry và công nương Meghan tuyên đọc lời thề nguyền vợ chồng, sẽ được tham gia một lễ hội trên boong với ê-kíp phi hành đoàn đặc biệt, được phục vụ đồ ăn thức uống và các tiết mục giải trí mang chủ để đám cưới hoàng gia. Carolina Martinoli, Giám đốc thương hiệu và trải nghiệm khách hàng của British Airways, cho biết. “Với tấm lòng quý mến cặp Harry-Meghan, chúng tôi muốn mang lại một chút phấn khích để làm cho hành trình của các khách hàng có duyên với ngày đặc biệt này đầy kỷ niệm”.

phunu8-may-man-cho-nhung-du-khach-den-luan-don-dung-dip-dam-cuoi-hoang-gia-hinh-anh 5

Như đã nói ở trên, chuyến bay khởi hành cách lâu đài Windsor bảy dặm trực chỉ thành phố nơi Harry và Meghan chính thức được công nhận thành vợ thành chồng, sẽ được điều hành bởi một phi hành đoàn gồm 10 người được tuyển chọn theo tên cô dâu chú rể. Tất cả các hành khách trong chuyến bay đặc biệt này mỗi người sẽ nhận được một chai sâm banh Castelnau Blanc du Blanc để thưởng thức cùng với bánh cưới làm đúng bằng những nguyên liệu thực hiện cho chiếc bánh cưới sốp Victoria của cặp tân lang và tân nương: chanh và hoa cơm cháy phủ kem bơ trang trí hoa tươi.

phunu8-may-man-cho-nhung-du-khach-den-luan-don-dung-dip-dam-cuoi-hoang-gia-hinh-anh 6

Để giải trí trên chuyến bay, mọi người có thể thưởng thức serie phim “Suits” mà cô dâu Markle Meghan từng đóng, cũng như những phim tài liệu về cặp đôi hoàng gia và lâu đài Windsor. Bất cứ ai có tên Harry, Meghan hoặc Megan khởi hành từ cổng số 5 ngày hôm nay (19/5) cũng sẽ có quyền vào phòng chờ hạng nhất của hãng hàng không. Để mừng đám cưới hoàng gia, phi trường Heathrow sẽ tiếp đón khách theo phong cách “Hoàng gia chào đón” qua các hình thức chiêu đãi hành khách bánh miễn phí đi kèm trình tấu nhạc của đội kèn đồng. Từng ấy xem ra cũng đủ an ủi những ai đến Luân đôn mà không có vinh dự nhận được thiếp mời tham dự vốn vô cùng hiếm hoi.

phunu8-may-man-cho-nhung-du-khach-den-luan-don-dung-dip-dam-cuoi-hoang-gia-hinh-anh 7

Chưa hết, những hành khách của chuyến bay đến Luân Đôn đi qua cổng số 2 từ 10 giờ sáng đến 12g30 chiều và cổng số 5 từ 1g30 chiều đến 4 giờ chiều vào ngày này cũng sẽ được chào đón theo nghi thức đội cảnh vệ Hoàng gia đón tiếp khách quý (do nhân viên Britisah Airways đóng vai) giữa tiếng nhạc khải hoàn của kèn trumpet. Sân bay sẽ tặng 1.000 chiếc bánh phiên bản bánh cưới hoàng gia cho hành khách bay đến Luân đôn khi đi qua cổng số 3 từ 10 giờ sáng đến 12 giờ tối và cổng số 4 từ 10 giờ sáng đến 12 giờ tối. Những hành khách chờ bay trong khi buổi lễ đang tiến hành cũng được tham dự một cách gián tiếp qua những màn hình phát sóng trực tiếp sự kiện này tại phòng đợi của phi trường Heathrow.

Khăn Choàng Xanh

(Theo FoxNews.com)


 


 

Tin mới trong ngày