phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

19/10/2018 - 14:20

Bước đầu cơ quan chức năng xác định có 3 người liên quan vụ việc, một trong số này nghi là mẹ của cháu bé tên là Đinh Thị V. A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình), đang là sinh viên.

Sáng nay (19/10), cơ quan chức năng vẫn đang tích cực điều tra vụ việc phát hiện một thai nhi nguyên dây rốn ở sân tòa nhà HH, khu chung cư Linh Đàm. Tuy nhiên, sau nhiều giờ đồng hồ tiến hành rà soát cơ quan chức năng đã xác định được điểm xuất phát từ một căn hộ trên tầng 31 tòa nhà HH2A.

phu-nu-8-loi-khai-cua-nguoi-me-nem-con-moi-sinh-qua-cua-so-chung-cu-linh-dam-1.jpg
3 người liên quan được đưa ra khỏi căn hộ trên tầng 31
 

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an quận Hoàng Mai cho hay, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm, về làm việc.

phu-nu-8-loi-khai-cua-nguoi-me-nem-con-moi-sinh-qua-cua-so-chung-cu-linh-dam-2.png
Nhiều người xót xa chứng kiến bé sơ sinh khi chuyển đi bệnh viện
 

Trong số trên, cô gái Đinh Thị V. A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hóa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) bị tình nghi là mẹ của cháu bé, hiện sức khỏe đang yếu và được điều trị tại Bệnh viện Bưu điện Hà Nội. 

Hai đối tượng còn lại sau quá trình xét hỏi cũng đã được cho về ngay sau đó. Tuy nhiên, hai đối tượng khẳng định không hề biết V.A. sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

phu-nu-8-loi-khai-cua-nguoi-me-nem-con-moi-sinh-qua-cua-so-chung-cu-linh-dam-3.png
Cháu bé bị rơi từ tầng 31 của tòa nhà
 

Theo vị lãnh đạo này, bước đầu sản phụ khai đang là sinh viên năm 4, Trường đại học văn hoá Hà Nội.

"Ban đầu cô gái này không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, sau khi tiến hành truy sét chúng tôi xác định đúng là cô ta. Sau cô ấy cũng thừa nhận vừa sinh con tuy nhiên cháu bé sau khi sinh thì cháu bé tử vong nên đã vứt con xuống đất qua cửa sổ nhà vệ sinh", vị lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai thông tin.

phu-nu-8-loi-khai-cua-nguoi-me-nem-con-moi-sinh-qua-cua-so-chung-cu-linh-dam-4.png
Hiện trường nơi cháu bé được phát hiện
 

Trước đó, vào lúc khoảng 00h, ngày 19/10, lực lượng chức năng đã xác định được một số người nghi vấn tại một căn hộ trên tầng 31 tòa nhà HH2A chung cư Linh Đàm. Trong đó, một cô gái nghi là người mẹ của cháu bé được phát hiện rơi xuống sân tòa nhà.

Ngay trong đêm, tất cả những người trên được đưa ra chiếc xe cứu thương rời khỏi hiện trường.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày