phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

27/06/2022 - 14:31

Ngày 26/6, Little Roses Foundation và Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP.HCM cùng Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng phối hợp với đoàn bác sĩ, chuyên viên y tế của nhiều bệnh viện tại TP.HCM, đoàn nha sĩ của Hội Răng Hàm Mặt TP.HCM, các tình nguyện viên, các nhà hảo tâm khám chữa bệnh cho gần 1.500 trẻ em mồ côi, khuyết tật và người nghèo trong cộng đồng.

Chương trình được thực hiện tại khuôn viên trường Học viện Anh Quốc (UKA Academy) Bình Thạnh, TP.HCM. Đồng hành với chương trình thiện nguyện quy mô lớn này có hơn 150 tình nguyện viên gồm các giảng viên khoa Sức khỏe của Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), cán bộ nhân viên của UKA Bình Thạnh và sinh viên HIU.

Các trẻ mồ côi, khuyết tật và người có hoàn cảnh khó khăn được khám tổng quát, khám tai mũi họng, khám mắt, đo thị lực, làm kính độ cho các em, khám răng và chữa răng, Khám và chữa cơ xương khớp. Ngoài ra trong danh mục khám theo chỉ định của bác sĩ và yêu cầu của bệnh nhân có siêu âm, đo điện tim, khám phụ khoa. Song song với việc khám bệnh, các bệnh nhân được bác sĩ sẽ kê toa và được phát thuốc nếu cần điều trị.

Ban tổ chức phục vụ bữa sáng và bữa trưa, nước uống cho toàn bộ bác sĩ, y sĩ, nhân viên và những người được khám chữa bệnh.

Đây là lần thứ hai Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Little Roses Foundation đồng hành với các đơn vị Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ Mồ côi TP.HCM khám chữa bệnh cho những đối tượng kém may mắn trong xã hội.

Hoạt động thiện nguyện này cũng là một trong nhiều hành động thiết thực, ý nghĩa, lan tỏa yêu thương và triết lý nhân bản của Tập đoàn tới từng học sinh, sinh viên, các cán bộ nhân viên trong hệ thống trong suốt thời gian qua.

tap_doan_giao_duc_nguyen_hoang_to_chuc_kham_chua_benh_cho_gan_1.500_tre_mo_coi_khuyet_tat_va_nguoi_kho_khan_1.jpg

tap_doan_giao_duc_nguyen_hoang_to_chuc_kham_chua_benh_cho_gan_1.500_tre_mo_coi_khuyet_tat_va_nguoi_kho_khan_2.jpg

Phụ Nữ 8


 


 

Tin mới trong ngày