phunu8_news_0.png

You are here

04/07/2017 - 14:35

Quá mệt mỏi vì mối quan hệ phức tạp với phụ nữ thật nên nhiều đàn ông Nhật đã mua búp bê tình dục để bầu bạn hàng ngày.

Khi những cuộc hôn nhân như của người đàn ông trung niên Masayuki Ozaki tắt lửa, thế hệ búp bê công nghệ mới to như người thật từ cửa hàng nghiễm nhiên nhập gia nhiều mái ấm ở Nhật. Nơi đây chúng được trân trọng, có khi hơn cả những người vợ trong gia đình.

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 4

Búp bê tình dục, người phụ nữ câm trong mái ấm

Cô nàng búp bê tình dục Mayu chung giường với Ozaki ngay dưới mái ấm căn hộ ở Tokyo, nơi còn có cả bà vợ và cô con gái tuổi mới lớn của ông đang chung sống. Kiểu chung chạ kỳ khôi này lúc đầu đã nổ ra nhiều cuộc cãi cọ giữa người đàn ông 45 tuổi với vợ con mình. Sau khi vợ sinh, hai người đã thôi quan hệ tình dục khiến Ozaki cảm thấy cô đơn. Tình trạng tâm lý này khiến ông “dính tiếng sét ái tình” ngay lần đầu tiên thấy Mayu ở cửa hàng.

Bà vợ của Ozaki đã nổi giận đùng đùng khi thấy chồng mang cô nàng búp bê về, nhưng nay cũng đành miễn cưỡng chấp nhận. Còn cô con gái, lúc đầu cứ ngỡ mình được một con Barbie to như người thật để chơi, đến khi khám phá ra “công năng” của Mayu là để phục vụ bố, cô cũng la toáng lên. Thế nhưng, giờ thì con bé cũng đủ lớn để “sống chung”, thậm chí còn hài lòng vì được xài ké những nữ trang, quần áo giày dép hợp mốt hay đủ kiểu tóc giả mà bố cô sắm sửa cho Mayu.

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 5

        

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 6

 

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 7

 

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 11

Masayuki Ozaki là một trong số ngày càng nhiều đàn ông Nhật đang quay lưng lại với phụ nữ thật, những người họ cho là “rất ích kỷ, lạnh lùng và hay cằn nhằn chì chiết chồng”. Với những búp bê tình dục như Mayu, các ông nói gì chúng cũng im lặng không cãi vã đôi co, đi làm về họ khỏi phải điếc tai nghe riết róng. Ozaki còn nói mạnh sặc mùi ngôn tình: “Dù tôi gặp vấn đề gì, Mayu cũng luôn luôn có đó đợi tôi. Tôi yêu cô ấy và muốn ở trọn đời với nàng. Tôi rùng mình khi nghĩ phải quay về với một bóng hồng bằng xương bằng thịt nên muốn được chôn với Mayu khi nhắm mắt để cả hai được cùng lên thiên đàng.”   

Mỗi năm, ở Nhật Bản đã có khoảng 2.000 búp bê tình dục trông sống động như người thật, với các ngón tay điều chỉnh được và cả đầu lẫn bộ phận sinh dục có thể gỡ rời thân, được bán ra với giá 6.000 USD/ con (khoảng 138 triệu đồng). Thế hệ búp bê bơm phồng thời những năm 1970 đã biến mất nhường chỗ cho búp bê công nghệ mới. Những cô nàng xinh đẹp trông thật đến khó tin và có làn da chạm vào gây cảm giác như da người này càng ngày càng hút hồn cánh đàn ông đang thấy bất tín với tình yêu ở nữ giới.

Cuộc cách mạng tình dục buồn cho nữ giới

Yoshitaka Hyodo, anh chàng 43 tuổi có bộ sưu tập cả chục búp bê tình dục nhận định: “Từ khi có chúng tôi thấy cảm xúc mình được hồi phục và nâng lên từng nấc. Nhiều người có thể bảo tôi khùng, nhưng việc tôi làm có khác gì thú sưu tập xe hơi thể thao đâu. Tôi không biết mình đã bỏ ra bao nhiêu tiền cho chúng nhưng vẫn còn rẻ hơn một chiếc Lamborghini nhiều”.

Dân chơi sex doll mai này còn phải trút hầu bao nhiều hơn nữa khi các nhà khoa học như ê-kíp ở khu công nghiệp Nam California (Mỹ), đã bắt tay với giới kinh doanh cho ra đời thế hệ búp bê tình dục thông minh có thể nói, cười và thậm chí còn biết biểu lộ cực khoái nửa. Còn bây giờ, những anh chảng như Ozaki hay Hyodo cứ ngày ngày tắm, chơi, đi dạo, chụp hình, ôm ấp vuốt ve, ngủ và làm tình với những nàng búp bê tình dục của mình trong khi xem như vợ là người thừa.

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 8

 

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 9

 

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 10

 

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 12

Với một số người, sự gắn bó ấy đã trở thành một tình yêu đích thực đến nỗi có kẻ đã không muốn phá vỡ mối quen hệ khó hiểu này. Thậm chí anh ta không lừa dối búp bê bằng cách đi chơi gái vì nghĩ rằng cô nàng búp bê ấy rất là người. Truyền thông đại chúng hay báo chí nay không thiếu những tin về mảng sống lạ này. Chẳng hạn, bị người yêu 'đá', chàng thạc sĩ Trịnh Giai Giai ở Chiết Giang đã làm lễ kết hôn với “cô” nàng búp bê tình dục “Oanh Oanh” trước sự chứng kiến của những người bạn thân.

Còn ở Quảng Châu,Trung Quốc, thay vì thưởng cho các nam nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm bằng tiền mặt theo thông lệ, một công ty đã thay tiền mặt bằng búp bê tình dục làm quà thưởng. Chuyện yêu một con búp bê tình dục đang ngày càng được xã hội chấp nhận. Những người sở hữu búp bê không còn phải băn khoăn, giằn vặt vì đưa bạn đời bằng cao su tới bãi biển hay công viên nữa. Thế nên, hiện nay châu Á đã trở thành thị trường chính của búp bê tình dục, với 50 nhãn hiệu búp bê khác nhau được bày bán.

Lịch sử thú vị của búp bê tình dục trên thế giới

> Năm thứ 8 SCN: Theo truyền thuyết, nhà vua đồng thời là nhà điêu khắc đại tài Pygmalion đã tạc một bức tượng phụ nữ bằng ngà. Ông đặt tên tượng là Galatea và ông ám ảnh đến nỗi hàng ngày tắm rửa, cho ăn và ngủ với tượng. Cuối cùng thần Aphrodite đành phải biến tượng thành cô gái thật cho vua.

> Từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 12: Hình những phụ nữ khỏa thân được tạc bằng cẩm thạch vào hai bên vách các nhà thờ ở Ái Nhĩ Lan và Anh Quốc là để thanh trừ quỷ dữ. Vào thời ấy, người ta tin rằng ai vuốt ve những pho tượng ấy sẽ có khả năng chữa bệnh cho người khác.

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 13

> Thế kỷ thứ 15: Thế hệ những búp bê tình dục hiện đại bắt nguồn gần đây nhất là từ những thuyền buồm Tây Ban Nha và Pháp. Khi đi biển, những tàu này đem theo một búp bê hình nhân lớn làm bằng vải khâu để các thủy thủ giải khuây trong những chuyến hải hành dài ngày.

> Những năm 1930: Các hạm đội của Đức và Nhật dùng búp bê tình dục để phục vụ giải quyết sinh lý cho binh lính.

> Năm 1941: Nhà độc tài Phát Xít Hitler cho sản xuất những búp bê tình dục dành cho quân lính theo các tiêu chuẩn tóc vàng, mắt xanh, môi mọng và ngực đầy.

> Những năm 1980: Công ty Anh, Sex Objects Ltd chế tạo rô-bốt tình dục đầu tiên có tên 36C. Cô nàng có bộ vi xử lý 16 bit và bộ tổng hợp giọng nói cho phép phản ứng theo âm thanh hay nút nhấn.  

> Năm 1982: Những nỗ lực nhập khẩu một lô hàng búp bê tình dục vào Vương quốc Anh gặp trở ngại lớn khi vi phạm luật nhập khẩu những phụ kiện được coi là 'tục tĩu và rắc rối'. Thề nhưng, công ty kinh doanh đồ chơi tình dục đã thắng kiện vào năm 1987 và rồi các lệnh cấm đều được gỡ bỏ.

phu-nu-8-khong-hai-long-ve-phu-nu-dan-ong-chon-bup-be-tinh-duc-lam-nguoi-yeu-hinh-anh 14

> Năm 1985: Nữ văn sĩ Gweyneth cho ra đời thuật ngữ Gynoid chỉ những rô-bot được thiết kế trông giống như phụ nữ thật. Đến năm 1997, Mike Meyers trình làng thuật ngữ mang ý nghĩa tương tự nhưng dễ hiểu hơn nhiều, Fembot.

> Năm 1995: Công ty sản xuất Muttonbones đã tạo ra con cừu với kích cỡ thực, có thể bơm phồng theo phương diện giải phẫu được gọi là Love Ewe (Cừu cái ái tình).

> Năm 2010: True Companion đã sản xuất Roxxxy, búp bê tình dục với động cơ nhân tạo thông minh được lập trình để biết chủ nhân thích và ghét gì.

Sói Hồng

(Tổng hợp)

Tin mới trong ngày