phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

26/11/2017 - 08:29

Ở trong thời đại công nghệ thông tin với tốc độ chóng mặt như hiện nay thì không một thứ gì có thể giấu diếm mãi mãi được.

Đây cũng là lý do chúng ta nên suy nghĩ thật nghiêm túc về một lời khuyên vô cùng chân thành rằng, tất cả những chuyện riêng tư bí mật, đừng bao giờ chia sẻ trên bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào để không bao giờ phải hối hận về sau. Bạn có từng nghe câu nói này chưa? Những thứ đã đăng lên mạng sẽ mãi mãi nằm ở trên mạng và không nằm trong sự kiểm soát của bạn nữa.

Câu chuyện của chàng trai xui xẻo này là một ví dụ điển hình. Vì trót khoe khoang bạn gái, anh không ngờ đã đẩy mọi chuyện đi quá xa đến mức cuộc đời khốn đốn và có lẽ là tan nát luôn cuộc tình.

phu_nu_8-khoe-khoang-ban-gai-nguoi-mau-xinh-dep-chung-tinh.jpg
Anh chàng khoe khoang và cô bạn gái người mẫu xinh đẹp (Ảnh: Internet)
 

Sự việc bắt đầu trên diễn đàn tư vấn tình yêu của trang Reddit, một tài khoản đăng bài nhờ tư vấn vì anh cảm giác đang bị vợ "cắm sừng". Rất nhiều thành viên khác đã đưa ra lời khuyên giúp người này đối mặt với vấn đề cũng như dạy anh ta cách theo dõi vợ trên mạng xã hội để bắt quả tang tại trận và tìm được gã đàn ông giấu mặt…

Giữa muôn vàn dòng bình luận chia sẻ, an ủi người đàn ông tội nghiệp thì có một tài khoản khác lại xen vào để tâng bốc, khoe khoang bạn gái của mình là một cô gái chung thủy không bao giờ lừa dối.

Không chỉ vậy, anh chàng kỳ quặc này còn luyên thuyên kể chuyện mình là người siêu giàu có và cô bạn gái của anh là một người mẫu vô cùng xinh đẹp. Lời khoe mẽ vô duyên, không đúng chủ đề, không nơi đúng chỗ của anh chàng đã làm cho các thành viên trên Reddit vô cùng tức giận.

phu_nu_8-khoe-khoang-ban-gai-nguoi-mau-xinh-dep-chung-tinh1.jpg
Cô gái với gương mặt xinh xắn và thân hình quyến rũ khiến cho bạn trai mình hết sức tự hào (Ảnh: Internet)
 

Và bạn biết đó, một khi cư dân mạng mà đã nổi cơn tam bành, họ sẽ có ngay sức mạnh vô biên chính là các công cụ tìm kiếm để lục lọi và "đào" cho bằng hết những thứ kinh khủng từ trong quá khứ của ai đó.

Những thành viên trên Reddit đã lục tung hồ sơ cá nhân của anh chàng khoe khoang, mò ra được trang Instagram của anh ta, từ đó tìm ra được tài khoản của cô bạn gái người mẫu và tiếp tục bới tất cả thông tin về cô ấy. Và rồi những chuyện không thể ngờ, dở khóc dở cười cũng từ đây mà ra.

phu_nu_8-khoe-khoang-ban-gai-nguoi-mau-xinh-dep-chung-tinh3.jpg
Từ những đoạn tweet từ năm 2015, cư dân mạng đã phát hiện cô gái là người mẫu khiêu dâm (Ảnh: Internet)
 

Sau một thời gian ngắn "đào mộ" về cô bạn gái, các thành viên Reddit phát hiện ra được rằng đúng là cô nàng là một cô gái xinh đẹp có gương mặt và thân hình nóng bỏng như người mẫu nhưng mọi thứ không hề đơn giản như vậy. "Thám tử" cư dân mạng bằng các "phương pháp nghiệp vụ" đã truy ra được những dòng tweet của cô từ những trang web người lớn từ năm 2015.

Không chần chừ tí nào, các "thám tử" đã đăng ngay một bài bóc phốt để mọi người đều biết cô bạn gái của anh chàng khoe khoang là thực chất chính là một người mẫu khiêu dâm. Những dòng bình luận ném đá kinh khủng đến mức bài viết gốc sau đó phải bị gỡ bỏ.

phu_nu_8-khoe-khoang-ban-gai-nguoi-mau-xinh-dep-chung-tinh4.jpg
Cô bạn gái xinh đẹp của anh chàng hóa ra là một người mẫu khiêu dâm nghiệp dư (Ảnh: Internet)
 

Tuy vậy mọi chuyện vẫn chưa dừng ở đó. Các thành viên Reddit tiếp tục quay sang công kích riêng của anh chàng kia cho đến khi nạn nhân không chịu đựng nổi phải xóa luôn tài khoản trên Reddit cho thanh thản.

Không biết số phận cuộc tình của cặp đôi này sau đó như thế nào nhưng từ chuyện của họ chúng ta có thể rút ra được một bài học xương máu cho chính mình. Những thứ trong cuộc sống chúng ta dù là quan trọng hay không cũng đừng nên đưa lên mạng. Một điều nữa đó là bạn đừng bao giờ chọc giận một "thế lực" vô cùng kinh khủng chính là cư dân mạng, bởi họ có khả năng mang những bài đăng trong quá khứ của bạn biến thành "vũ khí" với tính sát thương cực lớn và một ngày nào đó có thể sẽ làm cuộc sống của bạn như địa ngục.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày