phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

02/11/2017 - 15:28

Những bằng chứng tại hiện trường và hình ảnh qua camera của chung cư cao cấp đã tố cáo tội ác của kẻ thủ ác.

Những hình ảnh từ vụ án giết người tình trong chung cư cao cấp ở Hà Nội:

phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-1.jpg
Khoảng 17h ngày 31/10, bé Trần Bảo H.(12 tuổi), đi học về thì phát hiện mẹ là chị Phạm Thị H. nằm tử vong dưới nền phòng khách, trên người có nhiều thương tích. Ngay sau khi nhận được thông tin, Phòng PC45 (Công an TP.Hà Nội) đã phối hợp với Công an quận Thanh Xuân và các đơn vị liên quan tiến hành khám nghiệm hiện trường, tổ chức điều tra.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-2.jpg
Phòng ngủ có nhiều đồ đạc, va ly bị lục tung, xáo trộn. Bước đầu, cơ quan công an xác đinh đây là vụ án giết người, cướp tài sản, tính chất đặc biệt nghiêm trọng. Hoạt động điều tra của nhà chức trách gặp nhiều khó khăn vì bị hại có nhiều mối quan hệ phức tạp, hiện trường bị xáo trộn, không có nhân chứng.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-3.jpg
Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, đặc biệt nhờ có sự giúp đỡ của cư dân tòa nhà, ban quản lý Royal City, hệ thống camera chuẩn nên hỗ trợ rất nhiều cho cơ quan điều tra trong công tác phá án, xác định hung thủ.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-4.jpg
Công an xác định nghi phạm vụ án là Phạm Thanh Tùng. Hiện đối tượng đang là sinh viên năm thứ 3, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội nhưng đã nghỉ học từ tháng 8 cho tới nay. Tùng được xác định có quan hệ tình cảm với chị H.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-5.jpg
Sau 18 giờ kể từ khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã bắt được Tùng. Tại cơ quan công an anh ta khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Sinh viên này khai 4 tháng trước quen chị H. qua facebook rồi nảy sinh tình cảm. Vì thiếu tiền trả nợ nên hắn ta nảy sinh ý định giết người cướp tài sản.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-6.jpg
Gây án xong, nam thanh niên đi vào phòng ngủ lấy 2 chiếc điện thoại, iPhone 7 màu đen, điện thoại Vertu Signature S màu đỏ, lục túi xách lấy đi 15 triệu đồng. Sau đó, nghi can đi bán 2 điện thoại vừa cướp được 73,5 triệu đồng, mua chiếc iPhone 7 Plus với giá hơn 10 triệu đồng, rồi đi trả nợ hết 54 triệu đồng. Khi bị bắt giữ, trong người Tùng còn 38 triệu đồng.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-7.jpg
Theo đó, nạn nhân trong vụ việc là chị Phạm Thị H. (36 tuổi) đã bị Phạm Thanh Tùng (21 tuổi, quê ở Ninh Bình, trú Chương Mỹ, Hà Nội) sát hại.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-8.jpg
Chung cư cao cấp, nơi xảy ra vụ án giết người.
 
phu-nu-8-hien-truong-vu-nam-sinh-giet-nguoi-tinh-moi-quen-tren-facebook-o-chung-cu-ha-noi-9.jpg
Chiều 1/11, Cơ quan CSĐT, Công an TP. Hà Nội đã thông tin vụ giết người cướp tài sản xảy ra tại chung cư cao cấp Royal City, đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 

Theo VTC News


 


 

Tin mới trong ngày