phunu8_news_0.png

You are here

08/07/2020 - 12:37

Ngày 28/06/2020 vừa qua, hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab (ALAB) chính thức khai trương trung tâm đầu tiên trong chuỗi hệ thống tại Việt Nam. Sự kiện diễn ra tại lầu 3, trung tâm thương mại Crescent Mall (Q.7, TP. HCM), đã thu hút hàng trăm phụ huynh và các em học sinh đến tham gia trải nghiệm, mang về những phần quà thú vị.

Tại đây, phụ huynh và các bạn nhỏ đã cùng trải nghiệm mô hình học tập tích hợp công nghệ 4.0 vô cùng trực quan sinh động dành riêng cho trẻ từ 3-15 tuổi. Theo đó, trong quá trình học, các bé sẽ được trang bị máy tính bảng (Tablet) cá nhân, bảng thông minh SmartBoard và tham gia các hoạt động tương tác cùng giáo viên 100% người nước ngoài.

he_thong_anh_ngu_tich_hop_4.0_american_learning_lab_alab_chinh_thuc_xuat_hien_tai_viet_nam_1.jpg
Các bé thích thú trải nghiệm dụng cụ học tập hiện đại cùng giáo viên nước ngoài
he_thong_anh_ngu_tich_hop_4.0_american_learning_lab_alab_chinh_thuc_xuat_hien_tai_viet_nam_2.jpg
Hứng thú học thử với giáo viên trong không gian lớp học được thiết kế đẹp mắt, hiện đại

Các lớp Demo và Placement Test về chương trình học Mầm non (từ 3-6 tuổi) và Tiểu học (từ 6-11 tuổi) sẽ mang đến cho phụ huynh góc nhìn tổng quát về phương pháp học tập mới mẻ. Đó là công nghệ tương tác hai chiều theo thời gian thực đảm bảo cho các bé có khả năng phản xạ tốt, nói Tiếng Anh lưu loát như người bản xứ, đồng thời hình thành sự tự tin và thói quen học tập chủ động của bé.

Tại trung tâm ALAB, các bé rất thích thú khi được giao lưu với Robot thông minh để trải nghiệm thực tế cùng trí tuệ nhân tạo (AI). Đặc biệt, phụ huynh và các bé đăng ký học trong ngày 28/06/2020 vừa qua còn nhận được học bổng vô cùng giá trị và những phần quà hấp dẫn từ ALAB.

ALAB đồng hành và hợp tác cùng các nhà xuất bản và đơn vị cung cấp nổi tiếng thế giới như Visang Education, Lego Education và Pearson, ra đời hệ thống đào tạo tích hợp (Anh ngữ, Toán, Khoa Học) 4.0 đầu tiên tại Việt Nam. Sản phẩm này được ra mắt để bắt kịp sự phát triển nhanh chóng của giáo dục và theo xu hướng của thời đại, ứng dụng công nghệ và đáp ứng nhu cầu phát triển nền tư duy toàn diện (tư duy ngôn ngữ, tư duy logic và tư duy khoa học) cho thế hệ tương lai.

Hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 ALAB sẽ phủ sóng toàn TP. HCM với 5 trung tâm. “Chúng tôi tin rằng, với sự tiên phong ứng dụng công nghệ toàn diện trong phương pháp giảng dạy và học tập, American Learning Lab sẽ còn phát triển hơn nữa và trở thành thương hiệu Trung tâm Anh ngữ uy tín, được sự tin tưởng, ủng hộ của quý vị phụ huynh và các em học sinh”, đại diện ALAB chia sẻ.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong ngày khai trương trung tâm đầu tiên thuộc hệ thống Anh Ngữ tích hợp 4.0 American Learning Lab

he_thong_anh_ngu_tich_hop_4.0_american_learning_lab_alab_chinh_thuc_xuat_hien_tai_viet_nam_3.jpg
ALAB còn dành riêng khu vực trải nghiệm LEGO cho các bé thỏa sức sáng tạo
he_thong_anh_ngu_tich_hop_4.0_american_learning_lab_alab_chinh_thuc_xuat_hien_tai_viet_nam_4.jpg
Khu vực vui chơi giải trí thực tế ảo với Game thực tế ảo 9D VR ứng dụng công nghệ đa chiều được rất nhiều bạn nhỏ hào hứng tham gia
he_thong_anh_ngu_tich_hop_4.0_american_learning_lab_alab_chinh_thuc_xuat_hien_tai_viet_nam_5.jpg
Giao lưu với Robot thông minh để trải nghiệm thực tế cùng trí tuệ nhân tạo (AI)

Hệ thống Anh ngữ Tích hợp 4.0 American Learning Lab tại TP. HCM:

  • ALAB PHAN VĂN TRỊ - Tầng 3 Vincom Plaza, 12 Phan Văn Trị, Q Gò Vấp, TP. HCM
  • ALAB TÔN DẬT TIÊN - Tầng 3 Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP. HCM
  • ALAB CỘNG HÒA - Tầng trệt Cộng Hòa Garden, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP. HCM
  • ALAB LÝ THƯỜNG KIỆT - 324/2 Lý Thường Kiệt, Q.10, TP. HCM
  • ALAB HÒA BÌNH - 176 Hòa Bình, Q.Tân Phú, TP. HCM

Đăng ký ngay để được tư vấn:

Hotline: 1900 636566

Website: https://alab.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/americanlearninglab/

Phụ Nữ 8

Tin mới trong ngày