phunu8_news_0.png  banner.jpg

You are here

11/12/2019 - 14:45

Những chiếc xe được dán hình ảnh Đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ đang được gấp rút chuẩn bị để đón các VĐV Việt Nam tham gia SEA Games 30 trở về, tại sân bay Nội Bài chiều nay.

Chiều tối nay (11/12), các cầu thủ của Đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ tham gia SEA Games 30 sẽ về tới sân bay Nội Bài. Dự kiến hai đội sẽ đi cùng khoảng 300 VĐV các bộ môn khác như điền kinh, bóng bàn, cầu mây... trên chuyến charter VN9664. 

Theo lịch trình, máy bay sẽ cất cánh lúc 16g00 (giờ tại Manila, Philippines) và hạ cánh lúc 18g05 tại sân bay Nội Bài (theo giờ Hà Nội). 

ha-noi-da-san-sang-de-don-nhung-nguoi-hung-sea-games-30-vao-18g-chieu-nay.jpg
Những chiếc ô tô đã sẵn sàng để chờ đón những "người hùng" SEA Games 30
 

Được biết, sau SEA Games 30, các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ được nghỉ ngơi một ngày rồi tiếp tục sang Hàn Quốc cùng HLV Park Hang-seo. Đây là chuyến đi tập huấn để chuẩn bị cho VCK giải đấu U23 Châu Á 2020.

Đợt tập huấn bên Hàn Quốc lần này kéo dài 10 ngày, và bao gồm gần như toàn bộ cầu thủ đã thi đấu tại SEA Games 30 cùng một số gương mặt mới đã bình phục chấn thương. Số lượng các cầu thủ sang Hàn Quốc khoảng 28 người. Sau khi kết thúc đợt tập huấn, các cầu thủ sẽ bước vào khoảng thời gian nghỉ đến hết năm 2019. 

ha-noi-da-san-sang-de-don-nhung-nguoi-hung-sea-games-30-vao-18g-chieu-nay1.jpg
Hình ảnh Đội tuyển bóng đá nữ rạng ngời với những chiếc huy chương vàng
 

Cũng trong chiều nay, lực lượng CSGT - Công an TP.Hà Nội cũng chuẩn bị sẵn sàng, thực hiện đúng những phương án, quy định, kế hoạch trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, phục vụ hiệu quả, an toàn việc đi lại của đoàn thể thao Việt Nam và nhân dân, người hâm mộ.

Cùng với CSGT các đơn vị gồm Công an huyện Sóc Sơn, Đông Anh, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình, Hoàn Kiếm... cũng được huy động lực lượng, hỗ trợ cho các đơn vị thực hiện hiệu quả công tác đón, dẫn đoàn thể thao Việt Nam về những vị trí theo phương án.

Phòng CSGT cũng khuyến cáo và đề nghị người dân, người hâm mộ hãy cổ vũ cho đội tuyển, đoàn thể thao Việt Nam nồng nhiệt, đảm bảo an toàn giao thông; nhanh chóng nhường đường, thực hiện nghiêm những quy định về giao thông, tín hiệu của xe dẫn đoàn... để phục vụ hiệu quả công tác đón, dẫn đoàn thể thao Việt Nam.

ha-noi-da-san-sang-de-don-nhung-nguoi-hung-sea-games-30-vao-18g-chieu-nay2.jpg
Người thợ dán xe đang gấp rút hoàn thành công việc vì chỉ còn vài giờ nữa, các cầu thủ cùng VĐV tham gia SEA Games sẽ về đến Nội Bài
 
ha-noi-da-san-sang-de-don-nhung-nguoi-hung-sea-games-30-vao-18g-chieu-nay3.jpg
Trau chuốt từng chút để có những hình ảnh đẹp nhất
 

Theo phunuonline.com.vn


 


 

Tin mới trong ngày