phunu8_news_0.png  phien_ban_moi.gif

You are here

01/09/2017 - 07:48

Người dân xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, Hà Nội trong đêm phát hiện một bé trai gần 1 tuổi bị bỏ rơi dưới gầm xe ô tô kèm lá thư nhờ nuôi con trưởng thành của người mẹ do hoàn cảnh gia đình không có khả năng nuôi dưỡng.

Sáng 31/8, trao đổi với chúng tôi, ông Đỗ Đăng Sửu, Chủ tịch UBND xã Tiến Thắng, huyện Mê Linh, Hà Nội xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một bé trai khoảng gần 1 tuổi bị người thân bỏ rơi cùng lá thư.

phu_nu_8-be-trai-gan-1-tuoi-bi-me-bo-roi-duoi-gam-xe-o-to-cung-la-thu-nho-nuoi-day-thanh-nguoi.jpg
Bé trai 1 tuổi bị người thân bỏ rơi được người dân chăm sóc. Nguồn: Beatvn
 

Trước đó, khoảng 22h50 ngày 30/8, bà Nguyễn Thị Nhi (52 tuổi, trú tại xã Tiến Thắng) đến khu hội chợ người tiêu dùng tại sân vận động Bạch Trữ thì bất ngờ phát hiện cháu bé trai nói trên bị người thân bỏ rơi dưới gầm xe ô tô kèm theo lá thư và một số quần áo của cháu bé.

phu_nu_8-be-trai-gan-1-tuoi-bi-me-bo-roi-duoi-gam-xe-o-to-cung-la-thu-nho-nuoi-day-thanh-nguoi1.jpg
Bức thư người thân của cháu bé gửi kèm nhờ mọi người nuôi dưỡng con trai thành người. Nguồn: Beatvn
 

Bức thư được cho là của mẹ bé trai bỏ lại có nội dung: "Tôi sinh con ra vì hoàn cảnh gia đình và do lầm lỡ mà không có điều kiện để nuôi con. Tôi phải bỏ con ở đây mong ai đó giúp để nuôi con tôi thành người. Tôi xin cảm ơn suốt đời! Ngàn lần xin lỗi con, sau này con lớn lên hãy tha thứ cho mẹ. Mẹ mong con gặp được một gia đình tử tế, nuôi dạy thành người".

phu_nu_8-be-trai-gan-1-tuoi-bi-me-bo-roi-duoi-gam-xe-o-to-cung-la-thu-nho-nuoi-day-thanh-nguoi2.jpg
Một số đồ đạc của bé trai gần 1 tuổi. Nguồn: Beatvn
 

Theo ông Sửu, sáng nay bà Nhi đã đến UBND xã Tiến Thắng để trình báo lại vụ việc, bởi vì hôm qua là ban đêm nên sau khi nhặt được bé trai bà Nhi tạm thời đem cháu về chăm sóc.

Hiện phía xã đã tiếp nhận sự việc và đang xác minh làm rõ.

Theo Thời Đại


 


 

Tin mới trong ngày